Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 12/06/2018 12:59 (GMT+7)

Lần đầu gặp Chi Pu, Hà Đức Chinh đã hành động cực tình cảm khiến fan phát sốt

Lần đầu gặp Chi Pu, Hà Đức Chinh đã hành động cực tình cảm khiến fan phát sốt

Lần đầu gặp mặt và quay chung với nhau, Hà Đức Chinh và Chi Pu đã phối hợp vô cùng ăn ý.

 


Mới đây, Hà Đức Chinh và Chi Pu đã cùng nhau xuất hiện trong một clip thử thách vô cùng thú vị. Cả hai cùng mặt áo cặp màu xanh nhẹ nhàng và có màn mở đầu khá ăn ý. Luật chơi của thử thách là cả hai sẽ cũng cho tay vào một chiếc thùng và đoán những thứ bí mật có trong thùng giấy.


 


Ngay lúc Chi Pu hoang mang không biết món đồ đầu tiên là gì, có phải là con gì “nhiều lông” như Đức Chinh nói không thì chàng cầu thủ U23 đã cầm luôn món đồ bí mật chạm vào tay “chị đẹp” khiến cô giật mình hét toáng lên. Hành động tinh nghịch của Hà Đức Chinh khiến các fan vô cùng thích thú.


 


Chinh-1626548113


 


Không chỉ vậy, đến lúc bắt được găng tay cầu thủ, Đức Chinh “mặt dày” xin luôn để về tặng “bạn trai tin đồn” Bùi Tiến Dũng khiến Chi Pu không khỏi ngỡ ngàng.


 


Chinh-16265487113
Càng về sau, cặp đôi chị đẹp showbiz Việt càng hăng say tranh giành đoán đồ vật nên tay cứ không ngừng đuổi bắt nhau trong thùng đồ vật. Món đồ nào tìm thấy hai chị em cũng gây cười bằng những câu bình luận khiến cư dân mạng “điên đảo”. Kết thúc thử thách, cặp đôi không những xin được mớ đồ mà còn có màn hành hạ nhau vô cùng dễ thương khiến fan theo dõi có một phen cười đau cả bụng.
Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com