Lampard TIẾT LỘ điều mà Mourinho nói sau trận đấu

Lampard TIẾT LỘ điều mà Mourinho nói sau trận đấu
  • 17:00 - 26/09/2018

Đêm qua, đội bóng của Frank Lampard đã giành chiến thắng trước Man United trong trận đấu thuộc vòng 3 League Cup, tạo ra cơn địa trấn lớn nhất của giải đấu năm nay. Đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng khi Derby County đã thi đấu sắc sảo hơn, tạo ra nhiều tình huống ngon ăn hơn so với đối thủ.

Lampard TIẾT LỘ điều mà Mourinho nói sau trận đấu

Sau trận, Jose Mourinho tiến lại gần Frank Lampard như để chúc mừng cậu học trò cũ. Điều này được Lampard tiết lộ sau trận:

“Ông ấy không nói gì nhiều, ông ấy chỉ nói rằng, đây là một màn trình diễn ấn tượng của Derby County và ông ấy biết nỗ lực của tôi là thế nào”.

“Jose vô cùng cởi mở, ông ấy chào đón tôi từ những lúc mới đến cho tới khi kết thúc trận. Đó là một vinh dự đối với tôi. Tôi đã chơi bóng dưới quyền của Jose và ông ấy đã thay đổi nghề nghiệp, tâm lý của tôi khi tôi mới 25 tuổi. Tôi và ông ấy là một phần trong lịch sử rất thành công tại Chelsea. Đứng cạnh người đàn ông này là một vinh dự”.

Chiến thắng đêm qua giúp cho Derby County tạm vơi đi những khó khăn của mình, đây là chiến thắng thứ 2 trong 6 trận gần nhất của họ.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71