Lampard chỉ ra sát thủ mà Chelsea cần chiêu mộ

Lampard chỉ ra sát thủ mà Chelsea cần chiêu mộ 1
  • 19:15 - 25/06/2017

 

Tương lai của Diego Costa đang dần được xác định rõ ràng hơn, gần như chắc chắn, cầu thủ gốc Brazil này sẽ không còn ở lại Chelsea sau mùa hè năm nay. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến điều này chắc chắn phải là do mối quan hệ “nhiều xích mích” với ông thầy Antonio Conte. Bất chấp việc, mùa bóng vừa qua, Costa đã đóng góp tới 20 bàn thắng tại Premier League và giúp The Blues đăng quang vô địch tương đối dễ dàng.


 

Chia sẻ với ​Sky Sports về các mục tiêu chuyển nhượng trong trường hợp The Blues chia tay Costa, Frank Lampard khẳng định:


“Tôi biết Lukaku khi chơi cùng với cậu ấy tại Chelsea. Đó là thời điểm mà cậu ấy mới bắt đầu sự nghiệp và có thể việc chuyển đến Chelsea là quá sớm với cậu ấy. Cậu ấy không nhận được cơ hội ra sân và cậu ấy thực sự đã phát triển thành một tiền đạo hàng đầu kể từ sau khi rời khỏi câu lạc bộ”. 


Lampard-9343899

“Lukaku sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Điều duy nhất Chelsea cần phải chú ý là mức giá được thổi phồng lên ở thị trường chuyển nhượng hiện nay. Lukaku là một mẫu tiền đạo toàn diện và điều đó được thể hiện bằng thành tích ghi bàn của cậu ấy tại Everton năm ngoái”. 


“Trong 2-3 mùa giải gần đây, Lukaku cũng ghi được rất nhiều bàn thắng. Vậy nên, cậu ấy là một lựa chọn tốt. Có những tiền đạo chất lượng khác nhưng có lẽ tôi không dám đưa ra lời khuyên cho Chelsea”.

 

Nói về mẫu tiền đạo mà Chelsea sẽ hướng tới trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, “số 8” một thời của Stamford Bridge nói tiếp:


“Tôi tin rằng, Chelsea sẽ muốn tìm ra một mẫu tiền đạo tương tự như Diego Costa. Họ cần một cầu thủ mạnh mẽ. Họ đang có nhiều cầu thủ kỹ thuật ở phía sau và cần một tiền đạo làm được những gì mà Costa đã làm, tức là tranh chấp quyết liệt nhưng cũng có thể đem lại cho đội bóng hơn 20 bàn thắng mỗi mùa”.

Bình Luận

uwin71