Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Wednesday, 28/03/2018 18:29 (GMT+7)

Làm trò bỉ ổi với nữ trọng tài xinh đẹp, cầu thủ nhận án phạt cực nặng

Làm trò bỉ ổi với nữ trọng tài xinh đẹp, cầu thủ nhận án phạt cực nặng

Sự việc xảy ra trong trận đấu rugby ở Italy giữa hai đội Vincenza và Valsugana. Sau khi bị một cầu thủ Bruno Andres Doglioli cố tình húc mạnh từ phía sau, nữ trọng tài Maria Beatrice Benvenuti đã ngã gục xuống sân và không thể tiếp tục điều khiển trận đấu.

 


Nữ trọng tài xinh đẹp này đã phải lập tức vào bệnh viện để kiểm tra chấn thương ở vùng cổ sau hành động thô bạo của Bruno Andres Doglioli. Thông qua đoạn video, có thể thấy rất rõ vào thời điểm bị húc, cổ của Maria đã bị lật về phía sau cực mạnh.


 


Benvunuti-980800 
Theo điều tra, nữ trọng tài Maria từng làm nhiệm vụ tại Olympic Rio de Janeiro và World Cup rugby nữ năm 2014. Sau khi có hành vi xấu xa với nữ trọng tài Bruno Andres Doglioli đã phải nhận án cấm thi đấu 3 năm. Đây là hình phạt nặng nhất của môn rugby trong 20 năm qua.


 


Benvunuti-987660800


 


Trước khi án phạt cấm thi đấu 3 năm, Bruno cũng đã bị CLB Vincenza đưa ra một án phạt nội bộ. Đại diện của đội bóng này chia sẻ với báo giới: “Đó là khoảnh khắc mất kiểm soát của cầu thủ luôn hành động đúng đắn và chuyên nghiệp trong hơn 1 thập kỷ thi đấu”.


  


Với án cấm thi đấu 3 năm, sự nghiệp của cầu thủ người Argentina coi như chấm dứt vì khi lĩnh án, anh chàng đã 33 tuổi và đang ở trong quãng thời gian cuối của sự nghiệp. Đại diện CLB Vincenza chuyển lời xin lỗi của Bruno: “Trước tiên cậu ấy muốn gửi lời xin lỗi chân thành và bày tỏ sự hối hận sâu sắc nhất đến nữ trọng tài Maria Beatrice. Đồng thời, Bruno xin các đồng đội, ban huấn luyện CLB Vincenza, nhà tài trợ và cổ động viên thứ lỗi vì đã có hành động phá hoại hình ảnh của môn rugby”.


 


Doglioli-8798998


Bruno Andres Doglioli


 


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club