Klopp vật vã với trọng tài Premier League

Klopp vật vã với trọng tài Premier League 1
  • 15:49 - 08/11/2015

 

Hẳn nhiều người còn nhớ trong trận đấu với Chelsea trên sân Stamford Bridge,Jurgen Klopp đã có hành động phản ứng vô cùng dữ dội với trọng tài bàn, thậm chí điều này đã khiến Mourinho thắc mắc, “liệu nếu tôi mà làm điều đó, FA sẽ phạt tôi như thế nào?”.

 

Dù vậy, trong một bài phát biểu mới nhất, cựu HLV Dortmund thừa nhận ông đang rất cố gắng, và khá vật vã để có thể thấu hiểu cách làm việc của các trọng tài tại xứ sở sương mù.


“Tôi luôn cố gắng bình tĩnh như nó không phải là thế mạnh của tôi,” Klopp nói.“Khuôn mặt tôi thường không biểu lộ chính xác những gì tôi nghĩ và tôi nóiNó có vẻ hơi dữ dằn một chút.”

“Tôi luôn cố gắng học hỏi và thấu hiểu các trọng tài ở Anh, và đó là điều quan trọng, dù rất khó. Ở đây (Premier League) mọi thứ rất khác so với ở Đức,” Klopp kết luận.


Rõ ràng tân HLV của Liverpool hoàn toàn có lý, bởi nếu ở Bundesliga trước đây, ông luôn tỏ ra giận dữ và biểu lộ cảm xúc thái quá với các trọng tài, thì tại Anh, LĐBĐ (FA) sẽ không cho phép những hành động thiếu chừng mực như vậy (Mourinho là ví dụ), cho dù có thể không toàn không chủ ý.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71