Klopp: Tôi được tự do lấy người từ Dortmund

Klopp: Tôi được tự do lấy người từ Dortmund 1
  • 15:07 - 29/11/2015

 

Khi còn dẫn dắt Dortmund, Jurgen Klopp đã hơn 1 lần đau đớn khi để tuột khỏi tay những tài năng lớn. Trong số đó, phải kể tới trường hợp của Mario Gotze và Robert Lewandowski. Bởi vậy, sau khi chia tay sân Signal Iduna Park, Klopp được cho đã hứa sẽ không gây tổn hại tới CLB cũ bằng 1 thỏa thuận ngầm với BLĐ Dortmund.

 

Tuy vậy, trong buổi họp báo trước trận tiếp Swansea, Klopp đã phủ nhận điều này. Thay vào đó, ông khẳng định mình được tự do chiêu mộ những cậu học trò cũ ở sân Signal Iduna Park.


“Tôi không hề có thỏa thuận nào với Dortmund cả. Tôi đã nghe một số thông tin nói rằng tôi có thỏa thuận sẽ không lấy người của Dortmund nhưng điều đó không đúng. Tôi được tự do lựa chọn”, Jurgen Klopp chia sẻ.


Mặc dù vậy, chiến lược gia người Đức cho biết ông không hề có ý định chi đậm để thành công theo kiểu của Man City hay Chelsea.


“Nếu chúng tôi muốn cạnh tranh (với Man City hoặc Chelsea), chúng tôi có thể chi 100 triệu bảng, nhưng họ có thể chi 120 triệu bảng. Thật điên rồ khi bạn bắt đầu mọi chuyện như vậy. Trên thế giới, có rất nhiều bà mẹ sinh ra những đứa con tuyệt vời. Bởi vậy, bạn không nhất thiết cứ phải để ý tới những cầu thủ mà ai cũng biết”, chiến lược gia người Đức nói thêm.


Theo báo giới Anh, Jurgen Klopp đã nhắm tới nhiều mục tiêu cho phiên chợ tháng 1/2016. Trong số đó, có nhiều cầu thủ đang khoác áo Dortmund như Hummels, Gundogan, Aubameyang, Reus hay Subotic.


Tuy vậy, Jurgen Klopp sẽ phải suy nghĩ rất nhiều nếu muốn “rút ruột” Dortmund. Nguyên nhân là trước đó, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke khẳng định Klopp sẽ không “phản” lại CLB cũ.


“Tôi chắc chắn rằng chuyện đó sẽ không diễn ra sau lưng chúng tôi. Tôi có thể khẳng định 100% điều đó. Jurgen Klopp sẽ không làm bất cứ điều gì gây tổn hại tới Dortmund. Thực tế mà nói, Liverpool đang sở hữu nhiều cầu thủ có trình độ tương đương chúng tôi”, ông Hans-Joachim Watzke chia sẻ.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71