Klopp tiết lộ kế hoạch của Liverpool với Messi

Klopp tiết lộ kế hoạch của Liverpool với Messi
  • 20:39 - 28/08/2020

“Ai mà không muốn có Messi chứ?”, câu hỏi tu từ của Juergen Klopp đã nói lên tham vọng của Liverpool. Nhưng thực tế có ủng hộ The Reds tiến tới Lionel Messi hay không?

Trước cơ hội mở để có được trực tiếp cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Lionel Messi, HLV Juergen Klopp chỉ biết cười trừ bởi Liverpool của ông thiếu nhiều điều kiện theo đuổi.

Chỉ với một câu nói “muốn ra đi”, Messi khiến thế giới bóng đá rúng động. Hàng vạn Cule bất chấp lệnh giãn cách xã hội tụ tập ở bên ngoài trụ sở Barca van nài anh đổi ý. Juventus, PSG và đặc biệt là Man City lập tức thể hiện sự quan tâm.

Là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới điểm này, Liverpool cũng được đặt câu hỏi tương tự về Messi. Tuy nhiên, Klopp chia sẻ:

Klopp tiết lộ kế hoạch của Liverpool với Messi
Messi được Liverpool mếm mộ

“Hứng thú? Có chứ, đội nào chẳng muốn có Messi? Nhưng Liverpool không có cơ hội. Các con số chắc chắn không dành cho chúng tôi, chính vì thế Liverpool chẳng dám nghĩ tới. Mọi thứ rất rõ ràng, Liverpool không có cơ hội. Nhưng thú thật phải nói, Messi là một cầu thủ xuất sắc”.

Khi được hỏi về kịch bản Messi có thể gia nhập Man City và đối đầu trực tiếp với Liverpool trong mùa tới, Klopp phân tích:

“Điều đó chắc chắn sẽ giúp Man City rất nhiều. Sẽ càng khó hơn để đánh bại họ, nếu không muốn nói là quá khó. Với Premier League thì tốt 100%. Cầu thủ xuất sắc nhất đến với giải đấu thì còn gì bằng. Tôi không nghĩ Premier League cần thêm một cú hích nhưng đây là một cú như vậy.

Với người hâm mộ thì cũng rất đáng chờ đợi. Messi chưa bao giờ thi đấu bên ngoài Tây Ban Nha. Bóng đá ở đây rất khác, vì thế nên tôi rất muốn xem mọi thứ thế nào. Nhưng tôi không tin vào điều này lắm”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71