Klopp hết lời ngợi ca Zidane trước giờ G

Klopp hết lời ngợi ca Zidane trước giờ G 1
  • 11:17 - 26/05/2018

 

Dẫn dắt Liverpool vào chơi trận chung kết Champions League đầu tiên sau 11 năm, bản thân Jurgen Klopp cũng có cái hạn cần phải giải. HLV người Đức đã thua 5 trận chung kết các giải đấu cúp liên tiếp, trong đó cũng có chính một trận chung kết Champions League năm 2013 khi còn ngồi ghế nóng Dortmund.

Quyết tâm là vậy nhưng Klopp cũng thừa hiểu những gì ông chuẩn bị phải đối mặt. Đó là nhà đương kim vô địch Real Madrid tham vọng lập kỷ lục ba lần xưng vương Châu Âu vô tiền khoáng hậu, qua đó chính thức đưa Zinedine Zidane vào lịch sử.


Trước thềm Real Madrid vs Liverpool chung kết C1, Klopp dành thời gian để hết lời ngợi ca đồng nghiệp người Pháp. Phát biểu của nhà cầm quân 51 tuổi: “Nếu các anh nghĩ Zidane không có kiến thức chiến thuật như những gì nghĩ về tôi, chúng ta sẽ có một trận đấu thực sự buồn cười khi cả hai HLV đều dốt như nhau.”

“Chắc chắn không phải rồi, đặc biệt ở Zidane. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và giờ đây có thể làm nên điều tương tự với vai trò HLV. Trong khoảng thời gian tôi dẫn dắt Liverpool và vẫn đang tìm kiếm danh hiệu đầu tiên, anh ấy thậm chí có thể lần thứ ba vô địch Champions League cùng Real Madrid. Tuyệt vời!”

 

“Zidane đã xây dựng một tập thể chơi bóng chính xác và tỉ mỉ hệt như một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Đó quả thực là một thứ bóng đá không thể tin nổi! Tuy nhiên, Liverpool cũng mang trong mình bộ gen Champions League và chúng tôi tự tin có thể làm nên chuyện vào đêm nay.”

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71