Klopp giận tím người vì Premier League quay về luật thay 3 người

Klopp giận tím người vì Premier League quay về luật thay 3 người
  • 14:28 - 12/09/2020

Tình hình bệnh dịch vẫn diễn ra hết sức phức tạp tại châu Âu, một đại gia như Liverpool lại tham gia ít nhất 4 đấu trường ở mùa tới khiến Klopp phát hoảng khi bị cắt đi một quyền trợ giúp trực tiếp.

Trước việc Premier League 2020/21 sẽ trở lại với luật thay 3 người chứ không còn thay 5 người như ở giai đoạn cuối mùa trước, HLV Juergen Klopp của Liverpool không hề hài lòng.

Những đội bóng Premier League đã bỏ phiếu và ra quyết định không áp dụng luật 5 người cũng như mỗi đội có tới 20 thành viên được đăng ký trong một trận đấu như cuối mùa trước, thay vào đó sẽ trở lại với luật thay 3 người truyền thống.

Liverpool là một trong những đội hiếm hoi ủng hộ giữ nguyên luật thay 5 người và Klopp đưa ra ý kiến: “Tôi nghĩ từ quan điểm chung rằng trong năm nay, và chỉ năm nay thôi, chứ không phải mãi mãi, chúng tôi cần được đăng ký 20 người và thay 5 người trong mỗi trận.

Klopp giận tím người vì Premier League quay về luật thay 3 người
Klopp lo sợ Liverpool sẽ sớm đuối sức

Đây không phải là tìm lợi thế hay chúng tôi có chất lượng cầu thủ tốt hơn để thay vào sân 5 cầu thủ hàng đầu. Tôi không hề thích việc người ta nghĩ về chuyện này dựa trên những điều sai lầm. Đây không phải là cố tình tìm lợi ích, đây là cách để có chất lượng tốt nhất cho tất cả các trận đấu.

Đó mới là vấn đề. Tôi thật sự ngạc nhiên khi giải đấu quyết định chống lại nó. Mọi thứ thật khó khăn. Hãy nhìn các quốc gia khác, Bayern có lực lượng tốt nhất nhưng họ cũng thi đấu nhiều trận nhất nước Đức, như vậy là công bằng.

Ở đây, chúng ta không tìm lợi thế mà là vì sức khỏe của cầu thủ. Thế rồi người ta lại thay đổi về như cũ, với 18 người đăng ký và 3 thay đổi. Vì thế bạn phải luân phiên nhiều hơn. Không phải là vấn đề số lượng cầu thủ mà chúng tôi cần những người khỏe mạnh để đối mặt với mọi thách thức”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71