Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Tuesday, 30/10/2018 17:09 (GMT+7)

KINH DỊ HƠN CẢ PHIM! Cầu thủ Brazil bị cắt của quý, đầu gần lìa khỏi cổ!

KINH DỊ HƠN CẢ PHIM! Cầu thủ Brazil bị cắt của quý, đầu gần lìa khỏi cổ!

Một cầu thủ ở Brazil mới đây đã được tìm thấy xác bên một bụi cây ven đường, kinh khủng hơn là đầu của cầu thủ này gần lìa khỏi cổ và dương vật cũng bị cắt phăng.

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong kịch bản của những bộ phim Hollywood này chỉ vừa xảy ra vào cuối tuần qua 27/10. Nạn nhân xấu số là cầu thủ mang tên Daniel Correra, hưởng dương 24 tuổi. Xác của Correa được tìm thấy tại Sao Jose dos Pinhais. Đội bóng chủ quản của Correra là Sao Paulo cũng đã ra thông cáo chính thức về cái chết của cầu thủ này.
Tiền vệ vắn số này có lẽ là nạn nhân của một vụ trả thù từ phía Mafia, điều tra ban đầu cho hay có dấu hiệu tra tấn dã man trước khi Correra chết.


Correra được đội bóng chơi ở Serie B của Brazil là Sao Bento mượn hồi mùa trước nhưng cũng ra sân hai trận và trở lại với Sao Paulo.


Bóng đá Nam Mỹ luôn đầy rẫy những nguy hiểm bởi các băng nhóm xã hội đen và những phần tử cực đoan đến từ các nhóm cổ động viên. Sự nghèo khó khiến người dân chọn bóng đá làm lối thoát để đổi đời thay vì phải tham gia làm ăn phi pháp hoặc trở thành mafia.Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club