Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 02/04/2019 19:17 (GMT+7)

KINH DỊ: Fan cuồng đào mộ người thân để lấy hộp sọ ăn mừng chức vô địch!!!

KINH DỊ: Fan cuồng đào mộ người thân để lấy hộp sọ ăn mừng chức vô địch!!!

Fan cuồng bóng đá có trăm vạn hình thức ăn mừng chức vô địch, nhưng đào mộ người nhà như một fan ở Argentina mới đây thì chắc chắn là chưa từng có trong lịch sử thế giới.

Chuyện kinh dị tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh hay tiểu thuyết này mới đây đã diễn ra ở Buenos Aires – thủ phủ của Argentina sau khi câu lạc bộ Racing vô địch Superliga vào hôm Chủ Nhật 31.3.


a1


a2


a3


Người đàn ông là nhân vật chính trong câu chuyện này là Gabriel. Trận hòa 1-1 với Tigre là vừa đủ để đưa Racing lên ngôi vô địch, đường phố của khu trung tâm El Obelisco như mở hội để ăn mừng danh hiệu của đội bóng.
Gabriel ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng loạt fan khác cũng như phía truyền thông khi cầm trên tay chiếc đầu sọ bằng xương thật hẳn hoi trên tay và ăn mừng. TNT Sports trụ sở Châu Mỹ La Tinh đã ngay lập tức tiếp cận và tìm hiểu xem chiếc đầu sọ này là của ai.
Tất cả đều ‘ngã ngửa’ khi hay biết Gabriel muốn ông nội của mình cùng chung vui chiến thắng nên đã đến mộ ông và đào hộp sọ lên để cùng diễu hành.


Đồng ý rằng ông của Gabriel ở nơi chín suối cũng sẽ rất vui khi đội nhà vô địch, nhưng không biết liệu người ông quá cố này có hài lòng khi bị cháu đào mộ lên như thế này hay không…..
Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88