Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 02/04/2019 19:17 (GMT+7)

KINH DỊ: Fan cuồng đào mộ người thân để lấy hộp sọ ăn mừng chức vô địch!!!

KINH DỊ: Fan cuồng đào mộ người thân để lấy hộp sọ ăn mừng chức vô địch!!!

Fan cuồng bóng đá có trăm vạn hình thức ăn mừng chức vô địch, nhưng đào mộ người nhà như một fan ở Argentina mới đây thì chắc chắn là chưa từng có trong lịch sử thế giới.

Chuyện kinh dị tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh hay tiểu thuyết này mới đây đã diễn ra ở Buenos Aires – thủ phủ của Argentina sau khi câu lạc bộ Racing vô địch Superliga vào hôm Chủ Nhật 31.3.


a1


a2


a3


Người đàn ông là nhân vật chính trong câu chuyện này là Gabriel. Trận hòa 1-1 với Tigre là vừa đủ để đưa Racing lên ngôi vô địch, đường phố của khu trung tâm El Obelisco như mở hội để ăn mừng danh hiệu của đội bóng.
Gabriel ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng loạt fan khác cũng như phía truyền thông khi cầm trên tay chiếc đầu sọ bằng xương thật hẳn hoi trên tay và ăn mừng. TNT Sports trụ sở Châu Mỹ La Tinh đã ngay lập tức tiếp cận và tìm hiểu xem chiếc đầu sọ này là của ai.
Tất cả đều ‘ngã ngửa’ khi hay biết Gabriel muốn ông nội của mình cùng chung vui chiến thắng nên đã đến mộ ông và đào hộp sọ lên để cùng diễu hành.


Đồng ý rằng ông của Gabriel ở nơi chín suối cũng sẽ rất vui khi đội nhà vô địch, nhưng không biết liệu người ông quá cố này có hài lòng khi bị cháu đào mộ lên như thế này hay không…..
Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin