Kingsley Coman – “Thanh kiếm” giết Juventus?

Kingsley Coman – “Thanh kiếm” giết Juventus? 1
  • 15:57 - 23/02/2016

 

Chỉ mới mùa giải trước thôi, Kingsley Coman còn là cầu thủ vô danh khi anh chỉ đóng vai trò dự bị ở Juventus. Đó là điều dễ hiểu bởi Coman mới 19 tuổi và HLV Allegri lại có trong tay quá nhiều hảo thủ trên hàng công. Vì thế, chiến lược gia người Italia không ngần ngại đẩy Coman khỏi thành Turin mùa Hè năm ngoái.

 

Sang Bayern Munich, Coman bất ngờ được HLV Pep Guardiola tin dùng. Dẫu vậy, Coman cũng khá may mắn khi anh đến đúng thời điểm Arjen Robben và Franck Ribery chấn thương. Nhưng nói gì thì nói, Coman đã tận dụng rất tốt cơ hội trời cho khi ghi đến 4 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo sau 24 trận tại Bundesliga.

 

Lối chơi giàu sáng tạo và tốc độ của Coman rất hữu dụng ở Đức. Coman đã hợp với Douglas Costa trở thành đôi cánh mới của Hùm xám. Được bố trí đá ở hành lang cánh trái, mỗi khi có bóng, Coman đều tạo ra những pha đột biến nguy hiểm với phong thái thi đấu rất chững chạc, tự tin.

 

Giờ thì Coman sẽ trở lại Serie A để chứng minh cho Juventus thấy rằng, họ đã sai khi để anh ra đi. “Bà đầm già” thành Turin đã không biết mài giũa “viên ngọc thô” Coman như cái cách họ đã từng giúp Paul Pogba vụt sáng trở thành tiền vệ sáng giá nhất làng túc cầu hiện nay.

 

Với sự chỉ bảo tận tình của Pep Guardiola, chắc chắn Coman sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa nhưng trước hết, tiền vệ trẻ người Pháp sẽ tập trung cho trận chiến vớiJuventus. Và các Juventini có lý do để lo lắng cho sự quyết tâm rất lớn của Coman.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71