Không tự tin với Grieznmann, Barca chuẩn bị phương án dự phòng ‘khủng’

Không tự tin với Grieznmann, Barca chuẩn bị phương án dự phòng ‘khủng’ 1
  • 20:12 - 29/05/2018

 

Từng rất tự tin trong tham vọng sở hữu tiền đạo của Atletico Madrid nhưng những diễn biến gần đây cho thấy đây không phải là ‘mồi ngon’ dễ xơi.

 

Grieznmann_v-Barca

Ban lãnh đạo Barca sẵn sàng bỏ ra 100 triệu Euro để giải phóng hợp đồng của Griezmann nhưng còn phải chờ cái gật đầu của cầu thủ này. 

 

Tiền đạo người Pháp được cho là đã nghĩ đến việc ra đi nhưng yếu tố tình cảm với đồng đội và cả huấn luyện viên Diego Simeone lại có thể khiến anh thay đổi kế hoạch. 

 

Grieznmann_v-Barca

Nhất là sau sự cố xảy ra ở Wanda Metropolitano khi Griezmann được Diego Godin và Simeone cùng Fernando Torres bảo vệ trước sự la ó của khán giả nhà.

 

Grieznmann_v-Barca

Còn với Eriksen, đây không phải là cái tên xa lạ bởi đội bóng Catalan từ lâu cũng đã xem đây là người thừa kế đủ tầm cho Andres Iniesta. Thậm chí số tiền chiêu mộ ngôi sao người Đan Mạch dù sẽ không thấp nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn so với 100 triệu Euro cho Griezmann.

 

Grieznmann_v-Barca

Khác nhau ở vị trí thi đấu và vai trò nhưng với sự đa năng của Philippe Coutinho thì việc có Eriksen sẽ không ảnh hưởng gì đến sơ đồ chiến thuật khi cho Eriksen đá tiền vệ công còn Coutinho dâng cao đá tiền đạo cánh.

Vấn đề là giờ đây khi Mauricio Pochettino đã gia hạn thì việc đầu tiên hlv người Argentina làm sẽ là giữ chân các ngôi sao như Eriksen, Harry Kane hay Dele Alli.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71