Không thể tin được, đích thân Pep Guardiola đã gọi điện trực tiếp để chúc mừng HLV Jurgen Klopp

Không thể tin được, đích thân Pep Guardiola đã gọi điện trực tiếp để chúc mừng HLV Jurgen Klopp
  • 10:32 - 03/06/2019

Liverpool đã có trận thắng thuyết phục trước Tottenham qua đó trở thành nhà vô địch UEFA Champions League mùa giải 2018/19. Chức vô địch Champions League mùa giải này cũng là chức vô địch thứ 6 trong lịch sử của Liverpool, nhưng mới chỉ là chức vô địch đầu tiên của HLV Jurgen Klopp kể từ khi dẫn dắt Liverpool cách đây 4 năm.

Liverpool cũng như HLV Jurgen Klopp hoàn toàn xứng đáng giành được chức vô địch này sau những màn trình diễn cực kỳ xuất sắc kể từ đầu mùa giải. Được biết, mặc dù là đối thủ trên sân cỏ nhưng HLV Pep Guardiola đã trực tiếp gọi điện cho HLV Jurgen Klopp để chúc mừng vị chiến lược gia người Đức cũng như Liverpool.

Chia sẻ với báo giới HLV Jurgen Klopp cho biết:Ngay khi trận đấu vừa kết thúc, Pep Guardiola đã gọi cho tôi để chúc mừng. Ông ấy nói với tôi rằng muốn cùng tôi tiếp tục so tài cao thấp vào mùa giải tới. Đương nhiên những gì chúng tôi làm là cố gắng  cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn nhất.

Mùa giải này là mùa giải thành công nhất đối với tôi trên cương vị huấn luyện viên của Liverpool. Chúng tôi mặc dù về nhì tại Premier League, nhưng chúng tôi giành được tới 97 điểm và chỉ kém đội bóng của Pep đúng 1 điểm. Việc đăng quang tại Champions League cũng khép lại một năm quá đỗi thành công của Liverpool. Tôi và Liverpool đã có danh hiệu Champions League cao quý, tiếp theo chúng tôi sẽ cố gắng để giành thêm nhiều danh hiệu khác nữa”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71