Không phải Văn Toàn, đây là cái tên được ngợi khen nhiều nhất của U23 Việt Nam

Không phải Văn Toàn, đây là cái tên được ngợi khen nhiều nhất của U23 Việt Nam 1
  • 17:12 - 27/08/2018

120 phút cân não cùng U23 Syria đã kết thúc với phần thắng nghiêng về U23 Việt Nam nhờ pha lập công duy nhất của Văn Toàn ở phút thứ 109. Không ngoa khi nhận định, sự có mặt của Văn Toàn chính là bước ngoặt mở ra thế trận tấn công tốt hơn cho U23 Việt Nam tuy nhiên, cả cựu danh thủ Hồng Sơn và BLV Quang Huy lại đánh giá cái tên khác cao hơn.

u23-viet-nam-van-toan-98980

Văn Toàn ghi bàn thắng duy nhất.

Cụ thể, chia sẻ trên sóng truyền hình VTC, cựu danh thủ Hồng Sơn nhận định: “Đức Chinh chính là người để lại nhiều ấn tượng nhất. Cầu thủ này đã phần nào phá sức các cầu thủ bên phía U23 Syria. Kế đến là Anh Đức. Dù luôn bị 3 trung vệ kèm cặp khá chặt nhưng cả 2 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao.”

Trong khi đó, BLV Quang Huy cho hay: “Tối khá bất ngờ khi HLV Park Hang-seo tung Anh Đức vào sân. Cứ tưởng ông sẽ dùng Văn Toàn, Văn Đức chơi tốc độ để tạo đột biến ở 2 biên. Chính Anh Đức đã thay Đức Chính làm quá tốt công việc phá sức cặp đôi trung vệ chậm chạp của U23 Syria. Cuối trận, không khó để nhận ra, phần lớn cầu thủ U23 Syria cũng đuối sức và pha băng lên ghi bàn của Văn Toàn là thành quả lớn lao của thầy Park Hang-seo.”


 

Bình Luận

uwin71