Không phải Courtois, đây mới là thủ môn Real Madrid hỏi mua

Không phải Courtois, đây mới là thủ môn Real Madrid hỏi mua 1
  • 23:16 - 11/12/2017

 

Theo tờ Mirror, Zinedine Zidane đang có những liên hệ với Gà trống để đưa thủ môn 31 tuổi về sân Bernabeu ngay trong mùa Đông với cái giá 25 triệu bảng. Trong bối cảnh, Keylor Navas không có được sự ổn định và hay dính chấn thương, đây là một phương án khả dĩ đối với Real Madrid. 


Cần nhớ, trong hai lượt trận Real Madrid đụng độ Tottenham ở vòng bảng Champions League năm nay, Lloris đều chơi khá tốt. Nhất là trận đấu trên sân Bernabeu, nơi anh có một pha cản phá không tưởng trước cú dứt điểm ở cự li gần của Karim Benzema để giữ lấy 1 điểm cho đội nhà. 


Kết quả ấy cũng giúp Tottenham duy trì được ngôi đầu bảng trong một bảng đấu được coi là tử thần với sự góp mặt của ba đại diện Real Madrid, Dortmund và APOEL Nicosia. 


Cũng trong kết quả bốc thăm mới đây của UEFA, Tottenham sẽ đụng độ Juventus ở vòng 16 đội. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo và các đồng đội dự đoán sẽ có hai lượt trận vô cùng khó khăn với PSG. 


Mặt khác, nếu Tottenham không chịu nhả người, Real sẽ chuyển sang phương án dự phòng Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao. 

 

Lloris đã tỏa sáng thế nào trước Real Madrid?

 

Bình Luận

uwin71