Không phải Công Phượng, HLV Bahrain khen ngợi một ngôi sao của U23 Việt Nam khiến ai cũng sửng sốt

Không phải Công Phượng, HLV Bahrain khen ngợi một ngôi sao của U23 Việt Nam khiến ai cũng sửng sốt 1
  • 12:12 - 24/08/2018

Tối qua, U23 Việt Nam đã có chiến thắng xứng đáng trước U23 Bahrain trong một trận đấu mà chúng ta là những người chơi hơn người ngay từ cuối hiệp một do U23 Bahrain bị đuổi một cầu thủ, thế nhưng, rõ ràng là đối thủ U23 Bahrain không phải là những cầu thủ tầm thường, họ kiên quyết chống trả và phải chờ đến phút 88, ngôi sao vào sân từ ghế dự bị – Nguyễn Công Phượng đã tỏa sáng và đem về chiến thắng cho U23 Việt Nam.

Van-Quyet-89708989

Sau trận đấu, ông Samir Chammam, huấn luyện viên trưởng U23 Bahrain lên tiếng khen ngợi thủ quân Văn Quyết chứ không phải người hùng Công Phượng:

“Việt Nam có nhiều cầu thủ chơi tốt trận này, nhưng tôi nghĩ xuất sắc nhất phải là cầu thủ mang áo số 10 Văn Quyết. Cậu ấy đã có một trận đấu vô cùng ấn tượng. Cậu ấy đã làm tốt vai trò của mình trên sân. Cậu ấy đã làm mọi thứ để đem về chiến thắng cho Việt Nam trận này”.

Van-Quyet-8908989

Có thể thấy, Văn Quyết đã có một trận đấu xuất sắc, vai trò của anh đã được thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều khi kết nối hàng công, tạo ra sự nhịp nhàng trong các pha lên bóng. Bây giờ, có lẽ không còn cổ động viên Việt Nam nào chỉ trích Văn Quyết.

Có một câu chuyện được phóng viên Việt Nam theo tuyển kể lại, sau trận tối qua, Văn Quyết đã kéo cả đội ra chào khán giả, việc đầu tiên mà đội trưởng tuyển Việt Nam làm là chỉ lên khán đài nhờ lấy một tấm poster xuống. Không phải lá Quốc kỳ, không phải tấm hình với chữ Thank you Mr.Park, không phải lá cờ cổ động của hội cổ động viên. Tấm poster ấy có hình Hùng Dũng và thông điệp “Hùng Dũng be strong” như để nói với tất cả rằng, Hùng Dũng vẫn có mặt ở ASIAD 2018.

Bình Luận

uwin71