“Không ít cầu thủ Real ghét Mourinho”

“Không ít cầu thủ Real ghét Mourinho” 1
  • 16:13 - 14/11/2015

 

Thời gian gần đây, báo chí Anh đưa tin rằng nội bộ đội bóng Chelsea đang có không ít cầu thủ đang âm thầm chống đối HLV Jose Mourinho. Dù không chỉ đích thân cái tên tên nào, nhưng điều này đã khiến giới chuyên môn nhớ lại thời điểm thuyền trưởng Bồ Đào Nha làm việc tại Real Madrid.

 

Mùa giải cuối cùng làm việc tại Santiago Bernabeu, HLV Mourinho đã tạo ra không ít phiền toái trong phòng thay đồ. Từ việc chia rẽ giữa hai nhóm cầu thủ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha có tới “dìm hàng” thủ thành Iker Casillas và đẩy anh lên ghế dự bị. Dù hiện tại không còn làm việc chung với nhau nữa, nhưng ai cũng hiểu mối quan hệ giữa thủ thành người Tây Ban Nha và Jose Mourinho xấu như thế nào. Thậm chí, mới đây trả lời truyền thông Tây Ban Nha, “thánh” Iker còn tiết lộ rằng không chỉ một mình anh không ưa gì Mourinho mà còn có rất nhiều cầu thủ khác nữa.


“Từng có thời điểm chúng tôi không thèm nhìn mặt hay nói chuyện với nhau trên sân tập. Có không ít cầu thủ Real Madrid ở thời điểm đó chả ưa gì ông ta,” Iker Casillas cho biết. Hiện tại, Mourinho vẫn chưa bị sa thải khỏi Chelsea, nhưng nếu có sự sa thải thì chắc chắn vấn đề học trò nổi loạn sớm muộn gì cũng được báo chí đưa tin.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71