Không chịu nằm viện, bố Bùi Tiến Dũng đã làm điều này để cổ vũ con trai khiến tất cả kính nể!

Không chịu nằm viện, bố Bùi Tiến Dũng đã làm điều này để cổ vũ con trai khiến tất cả kính nể! 1
  • 02:37 - 30/08/2018

bo_bui_tien_dung

Bác Bùi Văn Khánh, bố của thủ thành Bùi Tiến Dũng đã không thể theo dõi con trai của mình thi đấu trong suốt hành trình vừa qua của U23 Việt Nam tại giải ASIAD 2018, bác phải nằm viện để điều trị căn bệnh gan của mình. Kể từ đầu năm tới nay, việc bác Khánh đi viện không còn là điều xa lạ khi bác thường xuyên phải thăm khám và điều trị định kì tại bệnh viện tỉnh. 

Tới khi con trai chuẩn bị bước vào vòng Bán kết ASIAD 2018, bác Khánh quyết định xin ra viện sớm, đi xe máy về nhà để cổ vũ cho con trai và đội tuyển U23 Việt Nam, bác không muốn bỏ lỡ giây phút lịch sử của bóng đá nước nhà, nhất là khi nó có sự hiện diện của cậu con trai của mình.

“Trận tứ kết vừa qua tôi vẫn đang nằm viện, không được ở nhà cùng bà con hàng xóm cổ vũ, tôi buồn lắm. Suốt trận đấu, người thân trong gia đình phải thay nhau gọi điện thông báo diễn biến, kết quả cho tôi. Thấy con hoàn thành tốt nhiệm vụ, đội Việt Nam chiến thắng tôi vui lắm, lập tức hôm nay tôi xin ra viện sớm về nhà cổ vũ cho con”, bác Khánh chia sẻ.

bo_bui_tien_dung

Được biết, ngay sau khi trở về gia đình, cả nhà đã quyết định thiết đãi họ hàng, hàng xóm tới chung vui cùng tuyển Việt Nam, gia đình bác Khánh đã thịt một con trâu nặng tới 1 tạ để làm cỗ từ sáng sớm, rất đông bà con hàng xóm đã tới ăn mừng, chia vui và xem tuyển Việt Nam thi đấu.

Bà Phạm Thị Điều (mẹ Tiến Dũng) chia sẻ rằng ban đầu gia đình không định tổ chức to mà chỉ quây quần xem. Tuy nhiên, người dân làng Bào nói phải làm to cho con biết ở quê nhà đang cổ vũ cho các con nhiều lắm: “Sáng nay, gia đình làm 10 mâm. Đến chiều thì khoảng 30 mâm. Dự kiến làng Bào sẽ có khoảng cả trăm người đến xem tại nhà tôi. Chiều nay cũng sẽ có đại diện tỉnh, huyện cùng về xem và động viên gia đình”. 

Có thể thấy, chính tinh thần của bác Khánh, bác Điều đã tiếp thêm nguồn động lực không nhỏ cho Tiến Dũng và các tuyển thủ U23 Việt Nam. Phía trước sẽ là trận tranh Huy chương Đồng vào ngày 1/9 và tất cả đều tin vào một chiến thắng.

Bình Luận

uwin71