Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 13/04/2019 08:16 (GMT+7)

Không bất ngờ: Jurgen Klopp giật giải HLV Premier League xuất sắc nhất tháng 3

Không bất ngờ: Jurgen Klopp giật giải HLV Premier League xuất sắc nhất tháng 3

Cách đây ít giờ đồng hồ, BTC Premier League đã công bố danh hiệu HLV suất sắc nhất tháng 3. Danh hiệu cao quý nhất của tháng đã vinh danh HLV Jurgen Klopp.

HLV Jurgen Klopp đã vượt qua một loạt những cái tên xuất chúng khác để ẵm giải thưởng cao quý của tháng. Liverpool dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp đã giành được một loạt các trận thắng liên tiếp trước Burnley, Fullham, đáng chú ý là chiến thắng thuyết phục trước Tottenham.

Lúc này, Liverpool vẫn đang là ứng cử viên hàng đầu cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch Premier League với Manchester City. Thậm chí Liverpool còn đang dẫn đầu BXH, hơn MC 2 điểm và đá nhiều hơn đối thủ một trận.

Không chỉ toả sáng tại Premier League, Liverpool của HLV Jurgen Klopp còn vượt ải Bayern Munich thành công với tỉ số 3-1 tại Champions League, qua đó giành tấm vé vào tứ kết giải đấu cao quý nhất cấp độ câu lạc bộ.

Mặc dù HLV Pep Guardiola cùng Ralph Hasenhuttl, Brendan Rodgers cũng xuất sắc không kém, HLV Jurgen Klopp mới là người được chọn cho danh hiệu cao quý này. Danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 3 lần này cũng đánh dấu lần thứ 2 HLV Jurgen Klopp được bình chọn là HLV xuất sắc nhất tháng.

(Phượng Nhi)

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88