Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Monday, 15/10/2018 15:55 (GMT+7)

KHÓ TIN: Hoàng Vũ Samson suýt ‘về chung một nhà’ với Ronaldo

KHÓ TIN: Hoàng Vũ Samson suýt ‘về chung một nhà’ với Ronaldo

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson thực sự là cái tên chất lượng ở V-League, chất lượng hơn khi anh từng lọt vào mắt xanh của siêu cò Jorge Mendes, từng suýt đầu quân cho Atletico Madrid.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tờ VTC News, năm 2011, Hoàng Vũ Samson từng có cơ hội chuyển tới đội bóng hàng đầu châu Âu Atletico Madrid chơi bóng và suýt chút nữa đã trở thành đội ngũ dưới trướng siêu cò Jorge Mendes. Đó là thời điểm mà Hoàng Vũ Samson vẫn chưa nhập tịch Việt Nam, anh vẫn thuộc biên chế câu lạc bộ Tập đoàn Cao Su Đồng Tháp.


Hoàng Vũ Samson tiết lộ rằng, anh từng rất thân với Jorge Mendes
Hoàng Vũ Samson tiết lộ rằng, anh từng rất thân với Jorge Mendes

Hoàng Vũ Samson tiết lộ rằng, anh từng rất thân với Jorge Mendes khi ông này là người giúp anh tới Atletico Madrid thử việc, thậm chí còn siêu cò người Bồ Đào Nha dẫn đi ăn tối, cùng với chính Cristiano Ronaldo.


“Mendes là một người tốt. Một tay làm ăn thứ thiệt. Ông ta luốn muốn thân chủ của mình nhận được những gì tốt nhất, ví dụ như chơi ở đội bóng phù hợp nhất, đá ở vị trí mong muốn”, Samson kể lại những ấn tượng về Mendes trên VTC News.


“Đến Tây Ban Nha, Mendes đón tôi ở sân bay rồi về thẳng khách sạn. Hôm sau, tôi tới văn phòng của Atletico Madrid ký hợp đồng, kiểm tra y tế và bắt đầu tập luyện. Sau đó tôi được cho mượn tới Braga khi đội bóng này đang chuẩn bị cho trận gặp Young Boys ở Europa League. Thế nhưng, tôi chỉ có thể ngồi xem từ ghế dự bị vì thiếu giấy chứng nhận chuyển nhượng ITC. Cuối cùng thì tôi lại về đây”.


Cuối cùng, thương vụ đình đám này không thể được thực hiện, lý do là bởi trước khi tới Tây Ban Nha, Samson đã kí hợp đồng với Hà Nội T&T (nay là Hà Nội FC) và đội bóng thủ đô không muốn nhả cầu thủ này cho Atletico Madrid.


“Thế là, tôi phải trở lại Việt Nam và thực hiện hợp đồng của mình. Vậy đấy! Tuy nhiên, điều đó cũng cho thấy rằng Hà Nội nhận ra tài năng của tôi và nghĩ rằng tôi đủ khả năng chơi cho họ”, Samson chia sẻ thêm.


“Tôi không có gì hối tiếc cả. Bóng đá là bóng đá. Chơi bóng ở đâu cũng vậy thôi. Nếu tôi được đá ở Braga thì đó là định mệnh của tôi. Còn nếu không thì tức là định mệnh của tôi không nằm ở đó”


Video tài năng của Samson:Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin