Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:47 (GMT+7)

Khiếu nại thành công, U22 Việt Nam CHÍNH THỨC đổi vận tại SEA Games 30

Khiếu nại thành công, U22 Việt Nam CHÍNH THỨC đổi vận tại SEA Games 30

Thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Philippines xác nhận, đội tuyển U22 Việt Nam đã được phân lại nhóm hạt giống ở SEA Games 30 sau những khiếu nại vừa qua của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trước đó, ở SEA Games 30, đoàn quân của HLV Park Hang-seo được phân vào nhóm hạt giống số 4 vì thành tích tệ hại ở SEA Games 29 – giải đấu mà chúng ta đã bị loại ngay từ vòng bảng. Điều này khiến cho Quang Hải và các đồng đội dễ rơi vào bảng “tử thần” khi bốc thăm.


process (3)


Điều này khiến cho VFF không cảm thấy hài lòng. Bởi nếu xét theo thành tích tại giải đấu cách đây 2 năm, Việt Nam xứng đáng có được một vị trí tốt hơn thế.


Được biết, ở kỳ SEA Games 29, U22 Việt Nam dưới thời của HLV Hữu Thắng đã thắng liền một mạch 3 trận đầu tiên gặp Timor Leste, Campuchia và Philippines, trước khi hòa Indonesia và bị Thái Lan đánh bại.


Trong khi đó, ở bảng đấu còn lại, Singapore cũng bị loại từ vòng bảng. Nếu không tính thành tích đội xếp cuối cùng, Việt Nam sẽ có 7 điểm trong khi Singapore chỉ có 6 điểm. Thế nhưng trong bảng phân nhóm hạt giống, Singapore lại nằm ở nhóm hạt giống số 3 và điều này buộc VFF phải đi đến quyết định khiếu nại.


process (4)


Sau khi tiếp nhận đơn khiếu nại của VFF, BTC SEA Games đã tiến hành xem xét và đi đến thống nhất sẽ đôn U22 Việt Nam lên vị trí nhóm hạt giống số 3 thay vì nhóm 4 như lúc đầu.


Được biết, SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 10/12 ở Philippines. Với sự sắp xếp này, hy vọng U22 Việt Nam sẽ thuận lợi hơn ở SEA Games 30 – giải đấu mà chúng ta đang tràn trề hy vọng giành HCV với lứa cầu thủ đang đạt độ chín của sự nghiệp.


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip