Keylor Navas nói gì khi được HLV Zinedine Zidane trọng dụng trở lại

Keylor Navas nói gì khi được HLV Zinedine Zidane trọng dụng trở lại
  • 09:48 - 17/03/2019

Keylor Navas là công thần của Kền Kền trắng bị lãng quên dưới triều đại của HLV Solari. Mặc dù là thủ thành không thể thay thế giúp cho Real Madrid gặt hái cú hat-trick UEFA Champions League ở ba mùa giải liên tiếp, nhưng kể từ khi HLV Solari lên nắm quyền Keylor Navas liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đã từng có nhiều tin đồn cho rằng Keylor Navas muốn tìm một bến đỗ mới chứ không muốn làm kép phụ.

Với việc HLV Zidane trở lại, tương lai của Keylor Navas như màn đêm bỗng dưng xuất hiện ánh mặt trời. Bằng chứng là HLV Zidane đã trao cho Navas cơ hội bắt chính ở ngay trận đấu đầu tiên mà ông trở lại cương vị huấn luyện viên trưởng. Chia sẻ sau trận đấu thủ thành Keylor Navas cho biết:

Real Madrid là nhà của tôi, và tôi muốn được cống hiến nhiều hơn nữa. Tôi sẽ không ngần ngại mà cống hiến hết mình cho đội bóng”.

“Tương lai của tôi thì hãy để tương lai trả lời. Mục tiêu của tôi lúc này là thi đấu hết mình và cùng đội bóng hoàn thành các mục tiêu đề ra”.

“Tôi thích cuộc sống hiện tại bởi tôi có nhiều điều để hi vọng. Tôi sẽ trận trọng từng khoảnh khắc tôi được ra sân thi đấu”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71