Karlsruher SC vs Bochum, 00h30 ngày 7/1: Chủ nhà gặp khó

Karlsruher SC vs Bochum, 00h30 ngày 7/1: Chủ nhà gặp khó 1
  • 09:02 - 06/11/2015

 

Hiện tại, Karlsruher SC đang có phong độ ổn định khi bất bại 6 trận gần đây nhưng họ không thể hài lòng với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Karlsruher quyết tâm tận dụng tốt lợi thế sân nhà để giành thắng lợi trong cuộc tiếp đón Bochum. Tuy nhiên, khi nhìn vào lịch sử các cuộc đối đầu giữa hai đội, Karlsruher có lý do để lo lắng. Trong 10 lần đối đầu gần nhất, đội chủ nhà mới chỉ giành chiến thắng 1 lần, còn Bochum đã có 3 chiến thắng.

Karlsruher SC cũng rất lo lắng khi nhìn lại thành tích sân nhà ở mùa này, họ mới chỉ giành chiến thắng 2/7 trận sân nhà. Đó chắc chắn sẽ là vấn đề làm ảnh hưởng tới tâm lý của các cầu thủ Karlsruher khi đối đầu với đội khách Bochum.


Bochum có phong độ không tốt bằng đội chủ nhà trong thời gian gần đây khi họ chỉ có được 2 chiến thắng ở 6 trận gần đây nhưng đội khách có đội hình mạnh và được đánh giá cao hơn. Hiện tại, Bochum đang đứng thứ 5 trận BXH giải Hạng 2 Đức, một chiến thắng trước Karlsruher SC hoàn toàn có thể giúp họ nhảy vào Top 4. Vì vậy, Bochum dù phải làm khách cũng sẽ quyết hạ đội chủ nhà.


NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ: Karlsruher SC 0-1 Bochum

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71