Juventus xác nhận hủy hợp đồng, Daniel Alves sắp gia nhập Man City

Juventus xác nhận hủy hợp đồng, Daniel Alves sắp gia nhập Man City 1
  • 08:42 - 22/06/2017

 

Daniel Alves gia nhập Juve từ Barcelona dưới dạng CNTD và trong mùa giải duy nhất ở đây anh giành Scudetto và vào chung kết Champions League nhưng Juve thua Real Madrid 1-4. Alves có lẽ đã muốn Juve gia hạn hợp đồng để ở lại nhưng Juventus không làm vậy vì đằng nào cầu thủ Brazil vẫn còn 1 năm hợp đồng với họ trong khi anh đã 34 tuổi.

 

Juventus_Daniel_Alves_Man_City
Daniel Alves sắp chính thức tái ngộ Guardiola ở Man City

Cùng lúc đó Pep Guardiola tìm kiếm hậu vệ phải sau khi ông đã đẩy đi Zabaleta và không ngạc nhiên khi mối quan tâm của ông thầy cũ ở Barca từng cùng Alves giành bao danh hiệu cao quý cùng việc Juve không định ký thêm hợp đồng đã thúc đẩy Alves quyết định chia tay đội bóng Italy để chuẩn bị cập bến Man City nơi anh có thể sẽ ký hợp đồng 2 năm.

Daniel Alves ra đi không phải vì đổ vỡ trong mối quan hệ với Juventus. Anh ta nói với chúng tôi là muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới và hợp đồng giữa hai bên được hủy bỏ trên cơ sở đồng thuận. Dĩ nhiên là chúng tôi thất vọng trước những gì Alves nói nhưng tôi khẳng định là không có sự rạn nứt nào trong quan hệ giữa hai bên”, ông Beppe Marotta nói trên truyền thông.

Như vậy là cùng với việc chia tay Daniel Alves, Juve chắc chắn sẽ bổ sung hậu vệ phải. De Siglio của Milan là một trong những cái tên được nhắc đến. Juve không vội vì mùa Hè còn dài và họ cần thời gian để chọn người thay thế phù hợp nhất có thể.

HT
Tổng hợp

Bình Luận

uwin71