Juventus trả giá điên cuồng cho Lukaku

Juventus trả giá điên cuồng cho Lukaku 1
  • 07:16 - 07/11/2015

 

Trang tin squawka đăng tải thông tin Juventus đang rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo Lukaku ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Đây rõ ràng là một thông tin chứa đựng nhiều bất ngờ, đơn giản khi đội bóng thành Turin đang sở hữu tới 4 tiền đạo hàng đầu trong đội hình nhưng lại cần thêm cựu cầu thủ của Chelsea. Được biết, “Lão bà” dù có nhiều tiền đạo nhưng lại không có cái tên nào đủ ổn định và có lối thi đấu mạnh mẽ như Lukaku. Vì thế họ quyết định thực hiện thương vụ này vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

 

Được biết, trước đó Manchester United đã bị Everton thách giá thương vụ này là 45 triệu bảng nếu muốn có được chữ ký của Lukaku. Tất nhiên, Juventus cũng không ngoại lệ như Man United bởi lẽ trong đội hình Everton hiện tại, ngôi sao 22 tuổi này đóng một vai trò quan trọng dù trước đó họ có được từ Chelsea chỉ 28 triệu bảng.


Tính tới thời điểm hiện tại, Lukaku đã ghi được 48 bàn thắng ở Premier League và 40 lần khoác áo đội tuyển quốc gia. Song song đó, Lukaku cũng đang định hướng ra đi để tìm đội bóng nào có thể thi đấu ở Champions League, nếu Juventus chịu đổi một cầu thủ và bù thêm số tiền cho Everton thì thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71