Juventus tấn công thị trường Premier League

Juventus tấn công thị trường Premier League 1
  • 11:04 - 18/11/2015

 

Trong đó, việc ĐKVĐ Serie A nhắm tới rất nhiều tiền vệ tấn công là điều dễ hiểu. Mùa bóng năm nay, HLV Max Allegri thường xuyên sử dụng 2 sơ đồ 4-3-1-2 và 4-3-3. Ở sơ đồ 4-3-1-2, ông đang thiếu một cầu thủ chơi tốt ở vai trò hộ công. Allegri đã yêu cầu Juventus mua thêm tiền vệ tấn công từ hồi Hè nhưng ông chỉ được đáp lại bằng bản hợp đồng mang tên Hernanes. Tiền vệ người Brazil đã chơi không đạt yêu cầu từ đầu mùa và đây là lý do Juve sẽ tiếp tục lao vào thị trường chuyển nhượng mùa Đông để tìm kiếm những tiền vệ tấn công chất lượng khác.

Nasri là ứng viên sáng giá. Ngôi sao người Pháp vừa có thể đá hộ công, vừa có thể chơi tốt khi dạt cánh. Mùa trước, Nasri còn được thường xuyên thi đấu cho Man City. Nhưng mùa bóng năm nay, sự xuất hiện của Raheem Sterling và De Bruyne khiến Nasri mất vị trí. Từ đầu mùa giải, Nasri mới được đá vỏn vẹn 244 phút ở Premier League. Năm sau đã là EURO 2016 nên Nasri muốn được ra sân thường xuyên để đảm bảo vị trí trên tuyển Pháp. Bởi vậy, nếu Juve đưa ra lời đề nghị hợp lý, họ sẽ có chữ ký của Nasri.

Một ngôi sao Premier League nữa được Bianconeri nhắm đến là Oscar. Thực ra, Juve đã muốn có tiền về người Brazil này từ cách đây 1 năm. Tuy nhiên, tới giờ thì cơ hội sở hữu Oscar của họ mới thực sự rõ ràng. Lý do là bởi Oscar đang không được Jose Mourinho trọng dụng ở Stamford Bridge. 

Cuối cùng, một cầu thủ nữa đang chơi bóng ở xứ sương mù cũng được Juve để mắt là tiền đạo Graziano Pelle. Chân sút người Italia vừa thừa nhận nhớ nhà khi tập trung cùng tuyển Italia. 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71