Xong! Juventus chào bán Ronaldo cho Barca vì một lý do không ai ngờ được!

Juventus gạ Barca mua Ronaldo để đá cặp với Messi
  • 14:51 - 13/08/2020

Bóng đá châu Âu có một phen choáng váng trước khả năng Cristiano Ronaldo có thể về chung một chiến tuyến với Lionel Messi khi Juve đã đánh tiếng trực tiếp với Barca.

Sau thất bại ở vòng 1/8 Champions League, nội bộ Juve bắt đầu rã đám. Đầu tiên là HLV Maurizio Sarri bị sa thải, kéo theo cả bộ sậu phía sau cũng ra đi. Tiếp đến, chiến lược gia chưa hề có kinh nghiệm dẫn dắt là Andrea Pirlo được đề bạt thay thế, hứa hẹn sẽ tạo nên vô vàn thay đổi trong mùa bóng mới.

Đoán trước được tình hình rối ren, Ronaldo đã chủ động liên hệ với người đại diện Jorge Mendes nhằm nhờ ông này tìm ra một bến đỗ mới. Truyền thông Italia kháo nhau đó nhiều khả năng là PSG – đội bóng đã ham muốn CR7 từ rất lâu.

Juventus gạ Barca mua Ronaldo để đá cặp với Messi
Ronaldo có thể bị đẩy sang Barca

Nhưng chưa kịp để Ronaldo toại nguyện, BLĐ Juve đã đi trước một bước. Với lý do không thể chịu nổi mức lương khủng khiếp của Ronaldo vì chịu ảnh hưởng của bệnh dịch, cùng với đó là việc bị loại sớm khỏi cúp châu Âu, Juve muốn tiễn tiền đạo Bồ Đào Nha đến một nơi khác.

Theo nhà báo nổi tiếng Guillem Balague thì địa điểm mà Juve chọn là… Barca. Nghe qua thì khá vô lý bởi Camp Nou đã có sẵn một ông vua là Messi, làm sao có thể chứa chấp Ronaldo. Nhưng theo Balague, Juve đã tìm ra cách để buộc Barca phải vui vẻ chấp nhận.

Nếu thực sự điều này xảy ra thì hàng công mùa sau của Barca sẽ vô cùng choáng ngợp khi Ronaldo sẽ sát cánh bên cạnh Messi và Suarez. Nên nhớ, CR7 là chân sút tốt nhất của Juve mùa này với 35 pha lập công.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71