Juventus đón tân binh đầu tiên

Kulusevski đã là người của Juventus
  • 07:26 - 03/01/2020

“Torino ngày 2/1/2020, Câu lạc bộ bóng đá Juventus tuyên bố rằng đã hoàn tất thỏa thuận với Atalanta về việc mua lại cầu thủ bóng đá Dejan Kulusevski với mức phí 35 triệu euro. Giá trị hợp đồng có thể tăng tối đa 9 triệu euro khi một số điều kiện nhất định đáo hạn trong thời hạn hợp đồng. Juventus đã ký hợp đồng với Kulusevski cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Đồng thời, Juventus đã ký một thỏa thuận với Parma về việc chuyển nhượng tạm thời, miễn phí, cho phép Kulusevski thi đấu cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020″, thông báo được trang chủ của Juventus đăng tải cách đây không lâu.

“Tôi có thể là một cầu thủ chạy cánh, mùa trước tôi là một người lùn nên tôi có thể chơi ở bất cứ nơi nào HLV muốn, nhưng tôi thấy mình là một trequartista đằng sau các tiền đạo. Tôi có thể nói với người hâm mộ Juve rằng khi tôi đến đây vào tháng Bảy, tôi sẽ cống hiến hết mình cho màu áo của đội bóng”, Kulusevski hào hứng chia sẻ.

Kulusevski đã là người của Juventus
Kulusevski đã là người của Juventus

Dejan Kulusevski sinh ngày 25/4/2000 là tiền vệ người Thụy Điển gốc Macedonia, sinh ra ở Stockholm. Kulusevski trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Brommapojkarna giai đoạn 2006-2016, trước khi chuyển sang Atalanta thi đấu. Tại đội bóng Italia, Kulusevski nhanh chóng được đôn lên đội 1 và mùa giải trước từng có 4 trận ra sân ở Serie A.

Đầu mùa giải này do không thể cạnh tranh được vị trí nên Atalanta đem Kulusevski cho Parma mượn. Tại đây cầu thủ 19 tuổi đã thi đấu trưởng thành vượt bậc từ kỹ năng đi bóng, nhãn quan chiến thuật cũng như nền tảng thể lực. Sau 17 trận ra sân từ đầu mùa, Kulusevski đã có 4 bàn thắng và 7 đường chuyền thành bàn ở Serie A.

Với việc nhanh chân có được Kulusevski, BLĐ Juventus cho thấy quyết tâm trẻ hóa lực lượng của mình. Sự có mặt trong tương lai của Kulusevski sẽ giúp tăng cường sức mạnh cũng như tính mềm mại, uyển chuyển nơi khu vực trung tuyến.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71