Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Friday, 26/04/2019 10:04 (GMT+7)

Jurgen Klopp chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool

Jurgen Klopp chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool

Đích thân HLV Jurgen Kopp trong buổi họp báo mới nhất đã tiết lộ một phần trong kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool. Theo đó, nhà cầm quân người Đức cho biết Liverpool sẽ từ bỏ thương vụ Lorenzo Insigne, đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các thương vụ chuyển nhượng.

Báo chí Anh thời gian qua rộ lên tin đồn cho biết Liverpool đã gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng tới Napoli về thương vụ Lorenzo Insign. Tuy nhiên mới đây HLV Jurgen Klopp đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn này.


“Chúng tôi không có ý định chiêu mộ Lorenzo Insigne. Tôi biết cậu ấy là một trong những cầu thủ rất xuất sắc, nhưng cậu ấy và Napoli vẫn còn hợp đồng tương đối dài hạn, chúng tôi sẽ không dấn thân vào thương vụ này”.


Bên cạnh Lorenzo Insigne, HLV Jurgen Klopp còn chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019:


“Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện thành tích của đội bóng một cách đáng kể nhất, nhưng thật khó khăn nếu cứ gấp rút làm một việc gì đó. Chúng tôi không muốn lấy kỳ chuyển nhượng ra để ép buộc các cầu thủ phải tiến bộ. Chúng tôi muốn các cầu thủ phải tự mình cải thiện phong độ từng ngày và chú tâm luyện tập.


Tôi rất hài lòng với đội hình hiện tại của Liverpool. Tất nhiên là BLĐ cũng đã có dự định và kế hoạch để phát triển đội bóng, nhưng nhiều khả năng Liverpool sẽ không có một kỳ Hè bận rộn.”


(Phượng Nhi)


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club