Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Monday, 25/03/2019 08:54 (GMT+7)

Joshua King: “Sergio Ramos không biết chơi bẩn”

Joshua King: “Sergio Ramos không biết chơi bẩn”

Joshua King trong một phát biểu mới đây nhất khẳng định rằng Sergio Ramos là trung vệ tử tế nhất anh từng phải đối đầu và Ramos không hề chơi xấu.

Joshua King hiện đang chuyển sang thi đấu cho Bournemouth. Cách đây hai ngày Joshua King cùng với Sergio Ramos có cơ hội đối đầu nhau trong màu áo ĐTQG khi Na-Uy và Tây Ban Nha gặp nhau tại vòng loại Euro 2020.


Trong trận đấu này Joshua King sắm vai người hùng khi giúp Na-uy có được bàn danh dự. Điều bất ngờ là cầu thủ này đã tung Sergio Ramos lên mây sau khi trận đấu kết thúc:


“Anh ấy là trung vệ đẳng cấp nhất thế giới. Nhiều người nói với tôi rằng Ramos thường hay chơi tiểu xảo và phạm lỗi nghiêm trọng nhưng tôi lại thấy không phải như vậy, anh ấy là một trong những trung vệ tử tế nhất mà tôi từng đối mặt”.


“Tôi chưa bao giờ xem hết qua các trận đấu mà Ramos chơi nhưng tôi thấy anh ấy không biết chơi xấu là gì. Ramos là một trong những mẫu cầu thủ toàn diện nhất mà tôi biết, anh ấy chiến thắng ở các cuộc đối đầu tay đôi và nhiều cuộc đối đầu khác”, Joshua King chia sẻ cảm nghĩ về Ramos.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club