Jose Mourinho: ‘Tôi biết rồi sẽ có ngày khốn khổ như thế này’. ‘Tôi chẳng cần học HLV khác’

Jose Mourinho: 'Tôi biết rồi sẽ có ngày khốn khổ như thế này'. 'Tôi chẳng cần học HLV khác' 1
  • 07:59 - 04/11/2015

 

HLV Jose Mourinho khẳng định ông biết nguyên nhân vì sao đội bóng của mình thi đấu sa sút: “Tôi biết lý do vì sao Chelsea liên tục nhận thất bại. Có nhiều yếu tố dẫn đến điều đó và có một vài yếu tố mà tôi không thể và không muốn đụng đến”.


Mourinho cho rằng các học trò của ông đã nỗ lực hết sức để đội bóng giành kết quả tốt: “Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức mình ở các buổi tập. Họ luôn có mong ước giành chiến thắng trận kế tiếp”.

 

mourinho-chesle


Khi được hỏi rằng khi nào mình sẽ rời Chelsea, Jose Mourinho cho biết: “4 năm. Nhưng vào thời điểm này thì là 3 năm và 7 tháng (khi đáo hạn hợp đồng hiện tại)”.


Mourinho cũng phản pháo về thông tin các cầu thủ Chelsea chống lại ông: “Bạn đang cáo buộc các cầu thủ Chelsea là không lương thiện. Nếu tôi cáo buộc bạn là một nhà báo gian dối, tôi nghĩ bạn sẽ rất buồn và chắc chắn bạn sẽ kiện. Tôi nghĩ rằng đây là câu hỏi cho các cầu thủ, chứ không phải tôi”.


HLV người Bồ Đào Nha từ chối trả lời câu hỏi về việc ông có gặp ông chủ Roman Abramovich sau trận thua 1-3 của Chelsea trước Liverpool hay không.

Mourinho còn cho rằng Chelsea sẽ cán đích ở vị trí thứ nhất ở bảng G tại Champions League: “Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Chelsea sẽ giành vé đi tiếp và tôi nghĩ rằng Chelsea sẽ cán đích ở vị trí nhất bảng. Trận gặp Dinamo Kiev là trận đấu mà chúng tôi không được phép thua, nhưng nó cũng không phải là trận đấu mà chúng tôi bắt buộc phải thắng”.


HLV Jose Mourinho cho biết Falcao sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp Dinamo Kiev: “Falcao đã dính chấn thương cơ bắp vào hôm nay, nhưng nó không nặng như các chấn thương mà anh ấy gặp phải trong quá khứ. Falcao sẽ vắng mặt vài tuần”.

Mourinho cho biết ông đã lường trước được việc đội bóng của mình sẽ trải qua tình trạng khó khăn: “Ngày hôm qua, một người bạn đã gửi tôi trích dẫn mà tôi đã nói sau trận Chung kết Champions League vào tháng 5/2004. Lúc đó tôi nói rằng: ‘một ngày nào đó, tôi sẽ có những kết quả tồi tệ trong sự nghiệp’. Và bây giờ tôi sẽ đối mặt với những kết quả tồi tệ với thái độ đường hoàng như trước đây. Tôi đã chờ đợi khoảng thời gian tồi tệ này được 11 năm. Nó đến vào thời điểm mà tôi vững vàng để đối mặt”.


Mourinho cho biết ông không học hỏi những HLV khác: “Khi bạn đạt đến trình độ của tôi, sẽ thật khó để học hỏi từ những HLV khác. Tôi luôn rút ra các bài học từ chính mình qua từng ngày”.


Sơn Tùng
Tổng hợp

 

Bình Luận

uwin71