Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Saturday, 25/05/2019 10:03 (GMT+7)

Jose Mourinho không có cơ hội dẫn dắt Juventus

Jose Mourinho không có cơ hội dẫn dắt Juventus

Mặc cho Cristiano Ronaldo lên tiếng thuyết phục, BLĐ Juventus mới đây đã khẳng định rằng HLV Jose Mourinho không phải là ưu tiên hàng đầu của đội bóng để thay thế HLV Max Allegri.

Tờ Sky Sports mới đưa tin cho biết Cristiano Ronaldo đã đề nghị BLĐ đội bóng thành Turin bổ nhiệm HLV Jose Mourinho vào vị trí HLV trưởng của đội bóng. Được biết, siêu sao người Bồ Đào Nha có tình cảm rất tốt đẹp với vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha. Đồng thời Ronaldo tin rằng với kinh nghiệm và phẩm chất nghề nghiệp, HLV Jose Mourinho hoàn toàn thích hợp ngồi vào chiếc ghế nóng tại Juventus.


Theo đó, trong quá khứ HLV Jose Mourinho cũng từng thành công vang dội tại Inter Milan khi giúp đội bóng này giành được cú ăn ba lịch sử. Sau đó, Jose Mourinho cũng lần lượt tiếp quản mọt loạt đội bóng lớn như Real Madrid hay Manchester United, tuy không gặt hái được quá nhiều thành công, nhưng vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha cũng để lại nhiều ấn tượng ở khả năng dùng người và thay người trong các trận đấu.


FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-FIORENTINA


Tuy nhiên, BLĐ Juventus đã có động thái vô cùng bất ngờ khi khước từ lời đề nghị của Cristiano Ronaldo. Theo đó, đội bóng thành Turin cho rằng mức lương mà HLV Jose Mourinho yêu cầu là quá cao, bên cạnh đó Bà đầm già thành Turin cũng e ngại hình ảnh xấu mà Jose Mourinho đã từng để lại khi dẫn dắt Manchester United.


Với việc Juventus đang trên con đường xây dựng thương hiệu toàn cầu, đội bóng thành Turin muốn tìm kiếm một vị chiến lược gia có thể giúp đội bóng tạo dựng lối chơi hoa mỹ, đồng thời có thể đưa đội bóng giành chức vô địch. Lúc này, Juventus đang hướng tới việc đưa HLV Pep Guardiola hoặc HLV Pochettino về dẫn dắt đội bóng.


(Phượng Nhi)


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club