Jose Mourinho bị đẩy khỏi xe bus của Chelsea

Jose Mourinho bị đẩy khỏi xe bus của Chelsea 1
  • 08:23 - 07/11/2015

 

Do có hành vi khiếm nhã với trọng tài ở trận thua West Ham, HLV Jose Mourinho đã bị LĐBĐ Anh (FA) truất quyền chỉ đạo 1 trận ở Premier League. Bởi vậy, ở trận gặp Stoke City tối nay, chiến lược gia người Bồ sẽ không thể trực tiếp chỉ đạo dàn sao The Blues.


Án phạt của Mourinho nặng hơn thông thường bởi theo thông cáo của FA, vị HLV trưởng của Chelsea không được phép đặt chân vào SVĐ Britannia đêm nay.


Bởi vậy, theo SportMail, Mourinho sẽ bị cơ quan chức năng yêu cầu rời khỏi xe bus của Chelsea trước khi tiến vào bãi đỗ xe ở sân Britannia. Nếu không chấp hành yêu cầu này, chiến lược gia người Bồ sẽ phải nhận 1 án phạt nặng hơn.


Trong buổi họp báo trước trận, HLV Mourinho khẳng định “Tôi sẽ di chuyển cùng đội cho tới khi ai đó ngăn cản”.

Mặc dù cấm HLV Mourinho bén mảng tới SVĐ Britannia nhưng FA không thể ngăn nhà cầm quân này liên hệ, trao đổi chiến thuật với các trợ lý. Do đó, theo SportMail, Special One đã chọn cho mình 1 khách sạn phía ngoài sân Britannia để trực tiếp theo dõi và chỉ đạo các học trò qua điện thoại.


Trong cuốn tự truyện xuất bản ở Bồ Đào Nha, Mourinho tiết lộ ông từng sử dụng các phương tiện liên lạc tinh vi để gửi thông điệp tới các trợ lý khi chịu án ở thời điểm dẫn dắt Porto vào năm 2003.


Ở trận đấu đêm nay, Mourinho có thể sẽ tiếp tục sử dụng công cụ trên để giám tiếp chỉ đạo. Đơn giản bởi đây là trận đấu rất quan trọng với Chelsea và cũng là 1 trong những trận chiến có ảnh hưởng lớn tới tương lai của Mourinho ở Stamford Bridge.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71