Jamie Vardy sắp mở học viện bóng đá

Jamie Vardy sắp mở học viện bóng đá 1
  • 07:31 - 28/11/2015

 

Đây sẽ là nơi để chui rèn tài năng cho những cầu thủ nhí, người không thể tham gia vào các chương trình đào tạo bóng đá ở các CLB chuyên nghiệp. Nói cách khác, Jamie Vardy muốn tạo ra một nơi cho phép các cầu thủ nhí không thuộc hệ thống đào tạo của các tên tuổi lớn tới đây và tập luyện. Tại đây, học viện có tên V9 sẽ áp dụng những phương pháp huấn luyện dựa trên chuẩn mực đào tạo của Premier League về kỹ thuật, chiến thuật, thể chất lẫn phân tích tâm lý cho cầu thủ.

Chia sẻ với báo chí, Jamie Vardy cho biết: “Tôi biết ở ngoài kia có rất nhiều trường hợp giống như tôi từng trải qua. Chính vì vậy, việc tôi mở học viện này sẽ là cơ hội cho họ phát triển. Rất nhiều cầu thủ trong làng bóng đá bị đánh bật khỏi hệ thống đào tạo của nhiều CLB từ sớm. Với tôi, điều này từng xảy ra thời còn đá cho Sheffield Wednesday. Khi đó, tôi 16 tuổi và người ta nghĩ rằng tôi có thể hình quá thấp bé. Tôi nhớ rõ cảm giác bị loại khỏi học viện bóng đá trẻ và hành trình trở lại khó khăn thế nào, đặc biệt khi bạn đã theo đuổi giấc mơ thi đấu chuyên nghiệp từ nhỏ.”


Mùa này, Jamie Vardy đang là chân sút “hot” nhất của Premier League. Anh dẫn đầu danh sách ghi bàn tại giải đấu cao nhất nước Anh với 13 bàn thắng. Dù vậy, Jamie Vardy trước đó không hề thi đấu cho bất kỳ CLB lớn nào. Anh được xem như đóa hoa nở muộn trong làng bóng đá thế giới vì phải tới 28 tuổi thì người ta mới biết đến chân sút này.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71