James : “Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây”

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 1
  • 14:08 - 17/08/2020

Tiền vệ người Colombia tiết lộ anh không được ban lãnh đạo cho phép ra đi kể cả khi mất chỗ đứng tại Real Madrid dưới thời HLV Zinedine Zidane.

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 2

Chia sẻ trên Realeza del Futbol Latino, James Rodriguez tiết lộ: “Zidane có sự ưu ái riêng với một số cầu thủ và bạn phải chấp nhận điều đó. Tôi không dính dáng đến những thứ như vậy. Tôi muốn đến một nơi mà mình có thể thi đấu. Tôi biết mình không thể làm điều này dưới thời Zidane vì ông ấy có cái lý riêng”.

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 3

 

“Thật khó chịu khi không được ra sân. Tôi biết mình đủ điều kiện để thi đấu, nhưng vì người khác nên tôi không được làm điều đó. Nếu là một cầu thủ tồi, tôi sẽ chấp nhận. Song, tôi là một người muốn thi đấu và giành chiến thắng. Thật khó khăn khi thấy mình không được trao cơ hội như các đồng đội. Tôi muốn đi nhưng Real Madrid không cho phép”, anh nói thêm.

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 4

James đang trải qua mùa giải tồi tệ nhất sự nghiệp ở Real Madrid. Ảnh: Getty Images.

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 5

Trải qua 2 mùa giải bị đem cho Bayern Munich mượn, James trở về Real Madrid tháng 6/2019. Tuy nhiên, anh chỉ ra sân 14 trận trên mọi đấu trường mùa này, ghi 1 bàn và có 2 pha kiến tạo. Với việc chỉ chơi hơn 400 phút, James không đóng góp quá nhiều vào chức vô địch La Liga của thầy trò HLV Zidane.

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 6

James trải lòng: “Mùa giải năm nay là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất sự nghiệp của tôi. Song, thật may vì tôi còn trẻ, còn nhiều năm để tìm kiếm hạnh phúc. Tôi muốn người hâm mộ nhớ về tôi với những ký ức ở giai đoạn trước, không phải bây giờ. Tôi đã có 36 bàn thắng và 42 pha kiến tạo cho CLB”.

“Trước trận đấu với Nhật Bản tại World Cup 2014, họ nói với tôi rằng Real Madrid muốn trao đổi. Jorge Mendes bảo tôi đừng nói chuyện với bất cứ ai và hãy tập trung. Tôi đã chơi một trận hay trước Nhật Bản. Mendes gọi và nói thương vụ có thể xảy ra nhưng hãy tập trung cho vòng tới. Tôi đối đầu Uruguay và thật điên rồ, tôi ghi 2 bàn, còn hợp đồng được chốt”, tiền vệ 29 tuổi kể lại thương vụ tới Real.

James : "Zidane ưu ái một số cầu thủ,tôi muốn rời khỏi đây" 7

Tương lai của James tại sân Bernabeu vẫn chưa được xác định trong bối cảnh mùa giải 2020/21 chuẩn bị khởi tranh. Hợp đồng của anh với Real Madrid sẽ hết hạn tháng 6/2021. Nếu đương kim vô địch La Liga không thể bán James mùa hè này, họ sẽ đứng trước nguy cơ mất trắng tiền vệ người Colombia.

Nguồn : https://zingnews.vn/james-zidane-uu-ai-mot-so-cau-thu-post1120562.html

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71