Ít ai biết, Kante đã phải hứng chịu nỗi đau này trước khi World Cup 2018 khởi tranh

Ít ai biết, Kante đã phải hứng chịu nỗi đau này trước khi World Cup 2018 khởi tranh 1
  • 03:14 - 20/07/2018

Cụ thể, theo thông tin tiết lộ từ trang Sport.orange.fr, chỉ vài tuần trước khi World Cup 2018 diễn ra, anh trai của Kante là Niama Kante đã đột ngột qua đời vì một cơn đau tim. Những tưởng cú sốc ngày hôm ấy sẽ đánh gục được tiền vệ của Chelsea thế nhưng màn trình diễn của ngôi sao 27 tuổi ở kỳ World Cup vừa qua đã khiến tất cả phải bất ngờ.

Kante_World_Cup_2018

Nén nỗi đau mất người thân, tiền vệ người Pháp đã thi đấu tuyệt hay và trở thành nhân tố chính trong hành trình lịch sử của Les Bleus ở World Cup 2018. Trận đấu hay nhất của Kante có lẽ là trong lượt trận vòng 1/8 World Cup giữa Pháp và Argentina, khi một mình anh bắt chết Lionel Messi – ngôi sao nguy hiểm nhất bên phía Albicelestes, tạo tiền đề để Les Bleus giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3.

Trải qua một tuổi thơ đầy khó khăn khi từng phải đi móc rác để kiếm phế liệu bán lấy tiền, giờ đây Kante đã trở thành nhà vô địch thế giới. Đáng tiếc là người anh trai của anh, Niama đã không có cơ hội để chứng kiến chiến tích lịch sử của em trai mình.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71