Inter tiếp cận kẻ thù của cả Thổ Nhĩ Kỳ

Inter tiếp cận kẻ thù của cả Thổ Nhĩ Kỳ 1
  • 10:02 - 27/06/2017

 

Tương lai của Arda Turan tại Barcelona là một đề tài đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông tại Tây Ban Nha trong nhiều tháng qua. Cụ thể với khoảng thời gian thi đấu khá ‘ảm đạm’ như mùa rồi, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đang muốn tìm cho mình một con đường mới.

 

Arda Turan

 

Theo truyền thông Italia, tiền vệ 30 tuổi này đang là một mục tiêu chuyển nhượng đang được giới lãnh đạo của Inter Milan đánh giá rất cao. Hiện đội bóng thành Milano đang rất cần bổ sung một tiền vệ mới vì nhiều khả năng họ sẽ nói lời chia tay cùng Marcelo Brozovic lẫn Ivan Perisic trong thời gian tới.

Ngoài Inter Milan, hiện một bến đỗ khác dành cho Arda Turan cũng được truyền thông nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây đó chính là Arsenal. Bên cạnh đó, một vài đội bóng tại Trung Quốc cũng có dấu hiệu muốn tiếp cận cầu thủ đang bị xem như ‘kẻ thù dân tộc’ của cả Thổ Nhĩ Kỳ sau những Scandal thời gian gần đây.


Arda Turan năm nay 30 tuổi, là mẫu tiền vệ thi đấu đầy nhiệt huyết và rất đa năng. Ở Turan, anh có thể thi đấu dạt biên bên cánh trái lẫn phải, nhưng sở trường vẫn là thi đấu ở khu vực trung tâm hàng tiền vệ hoặc đá như một hộ công.


Video tài năng của Arda Turan

Bình Luận

uwin71