Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 11/07/2019 16:07 (GMT+7)

Inter “ra chiêu”, Lukaku nhìn thấy cửa rời M.U

Inter “ra chiêu”, Lukaku nhìn thấy cửa rời M.U

Giám đốc thể thao của Inter, Piero Ausilio đã đích thân bay sang London để đàm phán vụ Lukaku.

Lukaku
Lukaku muốn rời M.U

Do chưa thể “đào tẩu” khỏi MU nên Lukaku vẫn phải đi du đấu ở Australia cùng CLB. Dù vậy, tiền đạo người Bỉ đã nhìn thấy cửa thoát khỏi M.U.


 


Theo nguồn tin từ Daily Mail, Giám đốc thể thoa của Inter, Piero Ausilio đã đích thân bay sang London để đàm phán với phó chủ tịch M.U, Ed Woodward về thương vụ Lukaku. Trong bối cảnh Juventus và Napoli đều muốn có Lukaku, Inter phải hành động ở thương vụ này sớm hơn dự kiến.


Nguồn tin từ Sky Italia cho hay, Inter sẽ mượn Lukaku trong vòng hai năm, kèm theo điều khoản mua đứt. Tổng giá trị của hợp đồng này vào khoảng 70 triệu euro, đúng bằng mức giá mà Quỷ đỏ yêu cầu.


Sở dĩ Inter muốn “trả góp” ở thương vụ Lukaku bởi CLB không sẵn sàng chi ra 70 triệu euro một lục để mua Lukaku vì sợ vi phạm luật Công bằng tài chính.


Một vài thông tin từ Italia cho hay, HLV Conte dự định sẽ để Icardi ra đi trong kỳ chuyển nhượng này. Ban đầu, ông dự định gán tiền đạo người Argentina vào vụ Lukaku nhưng phía M.U đã từ chối.


HLV Solskjaer vừa lên tiếng yêu cầu Lukaku ở lại M.U nhưng việc không được đá chính thường xuyên đã khiến cầu thủ này quyết tâm ra đi.


Minh Anh       


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club