Inter Milan ra giá lần đầu vụ Luka Modric

Inter Milan ra giá lần đầu vụ Luka Modric 1
  • 12:43 - 05/08/2018

Báo chí Italia ít ngày qua liên tục đưa tin, Inter Milan rục rịch lên kế hoạch chiêu mộ Luka Modric. HLV Luciano Spalletti còn lên tiếng khẳng định: “Inter Milan muốn có chữ ký của Luka Modric. Cậu ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong lối chơi của đội bóng.”

Luka-Modric-8798989

Inter Milan chính thức hỏi mua Luka Modric.

Ngay lập tức, Nerazzurri đã có động thái thiết thực ở thương vụ này. Cụ thể, tờ Il Giornale loan tin, Inter Milan đã gửi lời đề nghị đầu tiên tới Real Madrid để thuyết phục CLB Hoàng gia Tây Ban Nha nhả người.

Theo đó, Inter Milan muốn mượn Modric 1 năm với mức phí 15 triệu euro, kèm điều khoản mua đứt với giá 25 triệu euro nhằm lách luật công bằng tài chính. Được biết, Inter Milan sẵn sàng ký hợp đồng 4 năm với Modric và trả cho anh mức lương 10 triệu euro/năm.

Dù vậy, Inter Milan khó lòng nhận được cái gật đầu từ Real Madrid bởi Chủ tịch Florentino Perez muốn thu về ít nhất 70 triệu euro. Có khả năng Inter Milan sẽ phải tăng mức phí đàm phán trong thời gian tới.

Về phía Modric, tiền vệ người Croatia cũng đã có ý định chia tay sân Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Video tài năng của Luka Modric:

Bình Luận

uwin71