Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 18/07/2019 12:51 (GMT+7)

Inter đưa ra đề nghị mới và cuối cùng ở vụ Lukaku

Inter đưa ra đề nghị mới và cuối cùng ở vụ Lukaku

Inter Milan quyết tâm chiêu mộ Romelu Lukaku bằng việc đưa ra lời đề nghị mới với mức giá cao hơn về phía M.U. Tuy vậy, Inter cũng có phương án dự phòng khi tiếp cận Ante Rebic của Frankfurt. Ở mùa giải 2018/19, Lukaku thi đấu không tốt trong màu áo M.U. Anh ra …

Inter Milan quyết tâm chiêu mộ Romelu Lukaku bằng việc đưa ra lời đề nghị mới với mức giá cao hơn về phía M.U. Tuy vậy, Inter cũng có phương án dự phòng khi tiếp cận Ante Rebic của Frankfurt.

Ở mùa giải 2018/19, Lukaku thi đấu không tốt trong màu áo M.U. Anh ra sân 32 trận tại Ngoại hạng Anh nhưng chỉ ghi được 12 bàn. Tính tổng cộng trên mọi đấu trường, tiền đạo người Bỉ đá 45 trận nhưng có vỏn vẹn 15 bàn. Tức là, phải trung bình 3 trận thì Lukaku mới nổ súng 1 lần. Thậm chí kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt M.U, Lukaku còn mất suất đá chính vào tay Marcus Rashford.

Trước tình thế đó, Lukaku muốn tìm bến đỗ mới để lấy lại cảm hứng chơi bóng. Inter Milan của HLV Antonio Conte là CLB khao khát có được Lukaku nhất. Ban đầu, Inter muốn chi ra 8 triệu bảng để mượn tiền đạo người Bỉ trong 2 năm nhưng M.U muốn bán đứt. Tiếp đó, Nezzaruzzi hỏi mua Lukaku với giá 60 triệu bảng nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý của Quỷ đỏ.

Inter đưa ra lời đề nghị cuối cùng dành cho Lukaku

Theo báo chí Italia thì trong vài ngày tới, Inter sẽ quay trở lại với lời đề nghị nặng ký hơn. Nezzaruzzi sẽ không đáp ứng số tiền 75 triệu bảng mà M.U yêu cầu nhưng sẽ tiếp cận với gần con số đó. Ngoài ra, CEO Beppe Marotta muốn có lời đề nghị “càng thuyết phục càng tốt” tới M.U nhưng cũng muốn trả tiền làm nhiều lần.

Nếu lần này M.U không đồng ý, Inter sẽ bỏ cuộc. Đội bóng Italia cũng đã có phương án dự phòng khi tiếp cận Ante Rebic. Inter đã có cuộc gặp mặt với người đại diện Fali Ramadani của Rebic tại Milan.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88