Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Friday, 14/09/2018 04:47 (GMT+7)

ĐIÊN RỒ: Bị chọc giận, Ibra ném cầu thủ hung hãn nhất vào sọt rác

ĐIÊN RỒ: Bị chọc giận, Ibra ném cầu thủ hung hãn nhất vào sọt rác

Cầu thủ Hà Lan hiện khoác áo CLB FC Utrecht, Urby Emanuelson xác nhận việc Zlatan Ibrahimovic làm câm lặng đồng đội cũ Rino Gattuso tại AC Milan bằng hành động không ngờ.

Zlatan Ibrahimovic nổi tiếng là một cầu thủ cao ngạo, rất ít có ai dám thẳng mặt đồi đầu với anh. Ngược lại, Gennaro Gattuso cũng rất nóng tính và thường khiến địch thủ phải khiếp sợ thế nhưng Gattuso phải e dè Ibrahimovic vài phần. Thậm chí, Ibrahimovic đã thẳng tay ném Gattuso vào sọt rác, theo lời kể của đồng đội cũ Urby Emanuelso. Sự kiện này đã từng được Thiago Silva tiết lộ.


ibrahimovic_Gennaro-Gattuso


 Rất điên rồ.


Chia sẻ trên tờ Voetbal International, Urby Emanuelson nhớ lại: “Một ngày nọ, Gattuso dành cả buổi tập để trêu chọc và kích động Ibra. Cậu ta, chẳng nói một lời nào nhưng màn trả thù đến rất nhanh sau đó.

Gattuso và Ibra gặp lại nhau ở phòng thay đồ. Ngay lập tức, Ibra đã nhấc bổng cả người của Gattuso lên và quăng vào thùng rác. Điều đó thật điên rồ, chúng tôi không thể nào nhịn được cười khi nhìn thấy khuôn mặt của Gattuso khi đó.”


Ibrahimovic, Urby Emanuelson và Gattuso từng sát cánh cùng nhau giúp AC Milan vô địch Serie A năm 2011 trước khi Ibra gia nhập PSG mùa giải ngay sau đó. Rõ ràng, với một võ sĩ đai đen Taekwondo như Ibrahimovic, tốt nhất là nên tránh xa anh ta ra.


VIDEO: TOP 10 cầu thủ đá xấu nhất bóng đá thế giới là ai?
Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin