Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 10/10/2018 18:32 (GMT+7)

Bác sĩ HAGL tiết lộ sự thật gây sốc về chấn thương của Văn Thanh

Bác sĩ HAGL tiết lộ sự thật gây sốc về chấn thương của Văn Thanh

Bác sĩ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, ông Đồng Xuân Lâm mới đây đã tiết lộ nguyên nhân vì sao ông và đội ngũ y tế của đội bóng phố Núi lại phát hiện trễ chấn thương của hậu vệ Vũ Văn Thanh.

​Được biết, Văn Thanh đã dính phải chấn thương dây chằng đầu gối phải sau một pha va chạm ở vòng 22 V-League 2018, tuy nhiên, chấn thương này lại được phát hiện khá muộn và mãi cho đến thời gian gần đây, ban lãnh đạo HAGL mới quyết định để cầu thủ quê Hải Dương sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm.


Bác sĩ HAGL tiết lộ sự thật gây sốc về chấn thương của Văn Thanh


Theo tiết lộ, Văn Thanh sẽ cần ít nhất 6 tháng để hoàn toàn hồi phục, qua đó khiến cho cầu thủ này lỡ hẹn với 2 giải đấu lớn sắp tới của đội tuyển Việt Nam là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.


Phát biểu về chấn thương của Văn Thanh, bác sĩ của HAGL, ông Đồng Xuân Lâm khẳng định, lẽ ra ông và các cộng sự đã phát hiện sớm chấn thương của cầu thủ 22 tuổi nếu hệ thống máy móc của CLB không gặp trục trặc bất ngờ.


“Chấn thương của Văn Thanh cũng do lúc đầu chụp chưa được chuẩn lắm, khám ở Hàm Rồng nhưng trong tình trạng máy chụp MRI không được tốt. Sau đó thì tôi đưa Văn Thanh xuống Đại học Y Dược TP HCM chụp lại vào hôm thứ Tư (3/10) vừa rồi thì mọi thứ được khẳng định rõ hơn.”


Bác sĩ HAGL tiết lộ sự thật gây sốc về chấn thương của Văn Thanh


“Chấn thương của em nó là đứt trong bao dây chằng chéo trước khớp gối phải. Bây giờ Văn Thanh vẫn có thể chạy tốc độ, xoay sở, sút bóng, di chuyển tới lui đều ổn, nhưng có điểm hơi khó nằm ở chỗ khi rướn lên thì trụ khớp gối rất yếu.”


“Nếu để đá thì cũng tương đối, nhưng về lâu về dài, đằng nào cũng phải điều trị dứt điểm, chứ cứ cố để Thanh đi đá AFF Cup, những trận đấu quốc tế với mức độ va chạm rất mạnh, không may tái phát rồi sẽ lỡ cả mùa giải mới.”


“Vì thế sau khi đắn đo suy tính thì cũng quyết định dừng AFF Cup để đưa Văn Thanh sang Hàn Quốc để tiến hành kiểm tra thêm và nhiều khả năng sẽ phải tiến hành phẫu thuật”, ông Đồng Xuân Lâm khẳng định.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin