Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Sunday, 21/04/2019 18:54 (GMT+7)

Incheon của Công Phượng chấm dứt chuỗi 6 trận thua

Incheon của Công Phượng chấm dứt chuỗi 6 trận thua

Trong ngày Công Phượng không ra sân một phút nào, Incheon United đã cầm hòa không bàn thắng trước FC Seoul, đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH K-League

Vòng 8 K-League đã chứng kiến một trận đấu hay của Incheon United khi họ làm khách của FC Seoul, đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH. HLV tạm quyền Lim Joong-yong đã thể hiện ý đồ rõ ràng giành 1 điểm khi chỉ đạo các học trò chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh.


Trong thế trận phòng ngự số đông đó của Incheon, Công Phượng bị coi là không phù hợp nên anh đã không được sử dụng một phút nào. Đây cũng là trận đấu hiếm hoi từ đầu mùa tiền đạo của ĐT Việt Nam không được vào sân. Có vẻ như HLV Lim Joong-yong là người hiểu rõ hơn Jorn Andersen về điểm mạnh và điểm yếu của CP23.


Hàng thủ của Incheon đã chơi kiên cường, chịu khó đeo bám và cố gắng không để FC Seoul chuyền hoặc dứt điểm sát khu vực vòng cấm địa. Một thế trận chắc chắn được đội khách duy trì trong phần lớn thời gian thi đấu. Đây có lẽ là cách duy nhất để họ không lún sâu vào khủng hoảng.


FC Seoul cầm bóng áp đảo và tấn công chủ động nhưng những cơ hội họ tạo ra không nhiều. Đội chủ nhà gây áp lực rất lớn ở những phút cuối trận nhưng vận may đã đứng về phía Incheon. Chung cuộc, hai đội hòa nhau 0-0.


Giành được 1 điểm trên sân của đội bóng mạnh hơn hẳn được coi là thành công với Incheon. Kết quả này cũng khiến không ít người bất ngờ bởi Công Phượng và đồng đội đã thua 6 trận thông trước đó (trên các mặt trận).


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin