Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Friday, 26/04/2019 08:42 (GMT+7)

Huyền thoại Man United mắng Rashford vì…đội mũ khi trả lời PV sau derby

Huyền thoại Man United mắng Rashford vì…đội mũ khi trả lời PV sau derby

Huyền thoại Manchester United Ryan Giggs mới đây đã tỏ ra không hài lòng vì Marcus Rashford xuất hiện trong cuộc phỏng vấn sau thất bại ở derby Manchester với một chiếc mũ.

Tiền đạo của Man United xuất phát chính trong trận cầu derby với đại kình địch cùng thành phố là Manchester City. Ngay tại Old Trafford, Man United đã bị đối thủ đánh bại với tỉ số 0-2 trong ngày mà Rashford im hơi lặng tiếng.


rf


Trả lời trong cuộc phỏng vấn sau trận thua, Rashford diện bộ áo thể thao của Man United kèm theo trên đầu là một chiếc nón của thương hiệu thời trang Dsquared2. Điều này khiến cựu sao của Man United Giggs không mấy thích thú khi cho rằng đó không phải là phong cách mà cầu thủ nên ăn diện khi phỏng vấn sau trận.


“Cậu ấy là một cầu thủ trẻ, chúng tôi cũng tham gia phỏng vấn sau trận, lúc thua thì không ai vui nổi cả.” Giggs nói.
“Tôi chẳng hiểu tại sao cậu ta lại đội mũ, mà chắc cũng chỉ mình tôi thấy khó chịu – tôi là người cổ hủ, theo phong cách xưa, chẳng giống các cầu thủ hiện đại thời bây giờ.”


“Mà cậu ấy lại tỏ vẻ như bực dọc lắm thì phải, cậu ấy bảo rằng đội bóng đủ mạnh – họ chẳng mạnh chút nào cả.”
Sau trận, Rashford cho rằng United cần phải cải thiện nhiều điều để kết thúc chuỗi trận nghèo nàn.


“Chúng tôi phải thật thẳng thắn với nhau. Phải cải thiện lẫn nhau. Chúng tôi đã từng chứng minh cho mọi người thấy là mình có thể làm được.”


“Đó là điều đáng thất vọng vì chúng tôi đang không thể cải thiện được gì.”


“Hãy quên top bốn đi, quên Champions League đi. Phải thể hiện bản sắc của Man United và thi đấu như những gì chúng tôi có thể làm được.”
Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin