Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Monday, 14/01/2019 08:23 (GMT+7)

Huyền thoại M.U: ‘Muốn dự World Cup, cầu thủ Việt Nam phải làm điều này”

Huyền thoại M.U: ‘Muốn dự World Cup, cầu thủ Việt Nam phải làm điều này”

Tiền đạo lừng danh một thời của Man United, Dwight Yorke khẳng định, các cầu thủ Việt Nam cần phải xuất ngoại nếu muốn đưa đội tuyển quốc gia tiến ra đấu trường thế giới.

Ở AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi vô địch giải đấu mà không để thua bất cứ một trận đấu nào. Tuy nhiên, khi tiến ra đấu trường châu lục mà cụ thể ở đây là Asian Cup 2019, ​sự khác biệt về đẳng cấp ngay lập tức được thể hiện. 2 trận ra quân, chúng ta thua cả 2 trước các đối thủ hùng mạnh Iran và Iraq dù đã chiến đấu hết sức mình.

hai

Chứng kiến những gì Việt Nam đã thể hiện, cựu danh thủ của Man United, Dwight Yorke cho rằng, để đưa đội tuyển Việt Nam vươn đến tầm thế giới, các cầu thủ của đất nước hình chữ S phải xuất ngoại để rèn luyện mình ở những đấu trường đẳng cấp hơn. Dwight Yorke nói:

“Bóng đá châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều cầu thủ tiềm năng. Nhưng các giải đấu ở châu lục này không có tính cạnh tranh cao bằng các giải vô địch quốc gia tại châu Âu. Để bóng đá Việt Nam phát triển và hy vọng vào một ngày có thể dự World Cup, các cầu thủ của Việt Nam cần phải được thi đấu ở các giải đấu lớn.”

vn1

“Việt Nam cần đưa các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu. Có như thế, họ mới tích lũy được kinh nghiệm và sẽ trưởng thành vượt bậc hơn. Với những hình ảnh tích cực của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, hy vọng tuyển Việt Nam sẽ một ngày góp mặt ở World Cup“, huyền thoại Man United chia sẻ.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88