Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 15/08/2019 15:54 (GMT+7)

Huyền thoại khen Maguire sinh ra là để cho M.U

Huyền thoại khen Maguire sinh ra là để cho M.U

Harry Maguire tiếp tục nhận được những lời khen ngợi sau màn ra mắt ấn tượng trong màu áo M.U. Trong khi đó, người đá cặp với Maguire là Victor Lindelof sắp được tăng gấp đôi lương.

Maguire được biết đến nhiều kể từ khi gia nhập Leicester từ Hull City vào tháng 6/2017. Sau 2 mùa giải chơi cho Leicester, Maguire đã có bước tiến mới khi chuyển sang khoác áo Man United với mức giá kỷ lục dành cho một hậu vệ vào mùa hè vừa qua. Bỏ qua áp lực về số tiền chuyển nhượng, trung vệ 26 tuổi đã có màn ra mắt ấn tượng ở trận thắng 4-0 của Man United trước Chelsea.

Sau trận đấu, Maguire nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, huyền thoại Peter Schmeichel còn khẳng định ông biết Maguire sinh ra là để dành cho Man United. Cựu thủ môn này chia sẻ: “Tôi phải nói là ngay khi nhìn thấy Maguire đá trận đầu tiên, cậu ấy đã khiến tôi tò mò. Sau khi xem vài trận, tôi nghĩ anh chàng này được tạo ra để dành cho Man United. Maguire chẳng sợ hãi bất kỳ điều gì”.

Maguire đang nhận được nhiều lời khen ngợi tại M.U

Ở một thông tin khác, người đá cặp với Maguire ở trận gần nhất là Victor Lindelof sắp được tưởng thưởng trong hợp đồng mới. HLV Ole Gunnar Solskjaer xác định “Người băng” sẽ là đối tác lâu dài của Maguire nơi hàng thủ M.U. Vì thế để “trói chân” Lindelof, M.U sẽ tăng gấp đôi lương cho trung vệ người Thụy Điển.

Hiện tại, hợp đồng của Lindelof với M.U còn 2 năm và trung vệ này đang nhận mức lương 75.000 bảng/tuần. Nếu ký hợp đồng mới và tuân thủ cho đến hết năm 2025, tổng số tiền lương mà Lindelof nhận được sẽ là 46,8 triệu bảng.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88