Huyền thoại Chelsea nổi cơn tam bành, ‘chửi’ thẳng mặt trọng tài thiên vị Arsenal!

Huyền thoại Chelsea nổi cơn tam bành, 'chửi' thẳng mặt trọng tài thiên vị Arsenal! 1
  • 09:36 - 02/08/2020

Trên trang cá nhân, John Terry tỏ ra bức xúc khi đội bóng cũ Chelsea phải hứng chịu những quyết định bất lợi từ trọng tài trong trận Chung kết FA Cup 2019/20 với Arsenal.

Cựu trung vệ Chelsea chia sẻ: “Không thể là chiếc thẻ vàng thứ hai cho Kovacic. Và chắc chắn Chirstensen đã bị phạm lỗi trong pha phối hợp dẫn tới bàn thắng thứ hai của Arsenal!”

Phút 73, của trận Chung kết FA Cup 2019/20, Kovacic có pha tranh chấp quyết liệt với Xhaka. Trọng tài Anthony Taylor rút thẻ vàng thứ hai truất quyền thi đấu cho số 17 của Chelsea. Song, khi xem lại pha quay chậm, cầu thủ người Croatia mới là người bị phạm lỗi.

Huyền thoại Chelsea nổi cơn tam bành, 'chửi' thẳng mặt trọng tài thiên vị Arsenal! 2

Trước đó không lâu, Arsenal đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Bellerin dốc bóng tốc độ và bị Chirstensen truy cản. Bóng đến chân Pepe trước khi anh thực hiện đường chuyền để Aubameyang sút tung lưới Pepe. Trọng tài cũng đã bỏ qua tình huống va chạm trước đó của Chirstensen và Bellerin, qua đó, công nhận bàn thắng cho Arsenal.

Chưa dừng lại ở đó, tới phút 79, ông vua áo đen sinh năm 1978 còn “nhắm mắt làm ngơ” pha bóng thủ môn Martinez bắt bóng ngoài vòng cấm ngăn cản 1 đợt tấn công của Chelsea. Cách điều hành trận đấu của trọng tài Anthony Taylor khiến các fan của The Blue tỏ ra đầy tức giận.

Trận Chung kết FA Cup 2019/20 kết thúc với tỉ số 2-1 cho Arsenal. Pháo Thủ lần thứ 14 vô địch FA Cup, qua đó giành vé dự Europa League mùa sau.

Bình Luận

uwin71