Huyền thoại Barca ‘thả thính’ Salah, fan Liverpool phẫn nộ tột cùng!

Huyền thoại Barca 'thả thính' Salah, fan Liverpool phẫn nộ tột cùng! 1
  • 12:58 - 16/08/2018

Mohamed Salah đang có những mùa giải tuyệt vời trong màu áo Liverpool, anh giành danh hiệu Vua phá lướt Premier League mùa trước với 34 bàn thắng, tổng cộng ghi 45 bàn sau 53 lần ra sân cho The Kop trên mọi mặt trận mùa vừa qua. Tới mùa bóng năm nay, ngay trận mở màn, Mohamed Salah lại tiếp tục nổ súng trong chiến thắng đậm đà 4-0 trước West Ham.

Salah-19089899898

Ronaldinho – cựu ngôi sao của Barcelona nói với kênh truyền hình Pyramids TV:

“Salah là mẫu cầu thủ vô cùng tuyệt với, tôi tin là cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành Vua Phá Lưới tại Premier League trong mùa giải thứ hai liên tiếp”.


“Salah là cầu thủ có khả năng thi đấu ở bất cứ đội bóng nào, ở bất cứ giải đấu nào. Tôi tin rằng, La Liga sẽ là một giải đấu rất thích hợp với những mẫu cầu thủ như Salah. Với anh ấy, La Liga sẽ chẳng khác nào một thiên đường và tôi nghĩ, Salah nên cân nhắc tới Tây Ban Nha”.

Hiện tại, hợp đồng của Mohamed Salah với Liverpool có thời hạn tới năm 2023 và không dễ để các đội bóng lớn tại châu Âu hay ở Tây Ban Nha có thể chiêu mộ ngôi sao này. Bản thân Liverpool hiểu được tài năng của Salah và không muốn để ngôi sao của mình ra đi, như cách của Suarez, Coutinho từng làm.

 

Bình Luận

uwin71