Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 12/01/2018 08:21 (GMT+7)

‘Học’ Nike, đến lượt Adidas ‘thả thính’ fan Man United với bom tấn chuyển nhượng

‘Học’ Nike, đến lượt Adidas ‘thả thính’ fan Man United với bom tấn chuyển nhượng

Còn nhớ fan Liverpool đã từng đứng ngồi không yên như thế nào khi Nike ‘lỡ tay’ rò rỉ hình ảnh của phi vụ Philippe Coutinho gia nhập Barcelona? Mới đây thì đến lượt fan của Manchester United được dịp ‘sống’ trong cảm giác của fan Barca khi mà Adidas làm điều tương tự với Paulo Dybala.

 

Cụ thể, trên twitter chính thức của mình với ‘domain’ ở nước Anh, Adidas UK bất ngờ đăng tải một dòng tweet với nội dung chào đón ngôi sao người Argentina gia nhập ‘Nhà Hát của Những Giấc Mơ’.

 

sieu_pham_mu

 

“Siêu phẩm Predator hoàn toàn mới, đội bóng mới, thử thách mới, Chào mừng Dybala đến với nhà hát của những giấc mơ #PREDATOR.”

 

Đoạn tweet này dĩ nhiên được tháo xuống ngay sau đó nhưng cũng không thể thoát khỏi những cặp mắt tinh tường của cư dân mạng, thông tin này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên facebook cũng như twitter.

 

sieu_pham_mu

 

Dybala đang khá phân vân giữa việc chọn cho mình một thương hiệu giày thể thao để ‘đầu quân’ khi mà cả ba ‘gã khổng lồ’ của thế giới là Adidas, Nike và Puma đều đang ra sức ‘chèo kéo’ tiền đạo của Juventus về đội của mình.

Nhưng nếu như đoạn tweet trên là ‘chuẩn’ thì có vẻ như Adidas – nhà tài trợ vàng của Man United đã thắng trong cuộc đua này và cũng đồng nghĩa với việc Dybala sắp sửa ‘hội quân’ cùng người bạn thân là Paul Pogba

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88